หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยไทย
จิ้งหรีดทองชิงดำชนะเสียวมวยไทย7สี
21/08/2011 20:43:25        จิ้งหรีดทอง ซีทรานเฟอร์รี่ มวยมาแทน 2 ยกคุมเชิง หลังจากนั้นสาดแข้ง จับในเด้งตี ได้จะแจ้งรุนแรง พลิกเป็นต่อ แต่ว่าแผ่วปลายยก 4 ชิงดำยกสุดท้าย โต้ได้แน่นๆ ครบยกชนะคะแนน อภิสิทธิ์ เค.ที.ยิม สนุก ดุเดือดในการชกคู่เอกนำรายการ มวยไทย 7 สี นัดวันอาทิตย์ที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา        ศึกมวยไทย 7 สี นัดวันอาทิตย์ที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา ที่หอประชุมชวลิต ม.กรุงเทพธนบุรี คู่เอก จิ้งหรีดทอง ซีทรานเฟอร์รี่ ขึ้นมาพบกับ อภิสิทธิ์ เค.ที.ยิม พิกัด 133 ปอนด์ เรตเปิด จิ้งหรีดทอง ต่อ 3-2 กรรมการ ยงศักดิ์ ณ สงขลา ห้ามบนเวที

 
        หมดยกแรก อภิศักดิ์ เน้นเตะขา เจาะยาง ต่อยหมัด จิ้งหรีดทอง ตั้งรับดีกเตะ ดักแทง แต่ยังไม่ค่อยออกอาวุธเท่าไหร่ เน้นป้องกันตัวเป็นส่วนใหญ่ จนกรรมการต้องเตือน จากนั้น อภิสิทธิ์ ตีหน้ายักษ์แยกเขี้ยว เตะขาเจาะยาง จิ้งหรีดทอง เน้นป้องกันตัว เหมือนเดิม หมดยก อภิสิทธิ์ ต่อ 5-4

 
        ยกสอง จิ้งหรีดทอง มวยมาแทน เข่าในเหนียว แต่ว่ายังไม่เดิน ตั้งรับดักเตะดักแทง อภิสิทธิ์ เดินเข้าหา แยกเขี้ยวตีหน้ายักษ์เหมือนเดิม แต่ว่า ยังทำอะไรมากไม่ได้ เกร็งหมัด ได้น่ากลัวแต่ ไม่มีโอกาสได้ เงื้อ ได้ต่อยเท่าไหร่ เพราะ  จิ้วงหรีดทอง เร็วกว่า สายตาดีกว่า ชิงออก ก่อนแล้วก็ป้องกันตัวได้ดี ไม่มีพลาด หมดยก เสมอ จิ้งหรีดทอง

 
        ยกสาม อภิสิทธิ์ ช้าไม่ได้ เดินต่อยหมัด เตะขา แต่ว่า จิ้งหรีดทอง ที่ ตั้งรับมาสองยก ยกนี้ไม่หนี เหมือนที่ผ่านมา บล็อกแน่นๆ จับใน ไล่แขนเด้งตี เน้นๆ ไม่พร่ำเพรื่อ อภิสิทธิ์ มวยเตะหนักต่อยแรง โดนปล้ำในไม่ชอบเข่าอยู่แล้ว โดนเข่าเข้าไป อ่อนเป็นเทียน อ่อนระทวย หมดยก จิ้งหรีดทอง ต่อ 5-2

 
        ยกสี่ อภิสิทธิ์ จากเป็นต่อพลิกมาเป็นรอง ต้องเดินเร็วๆ เน้นต่อยหมัด เตะขาเจาะยางปล้ำใน สู้เข่ากับ จิ้งหรีดทอง ได้อย่างสนุกคู่คี่ สูสี ก่อนที่จะหัก จิ้งหรีดทอง กองกับพื้นเวที ท่ามกลางเสียงเฮของแฟนมวยรองสนั่นลั่นวิก ลั่นหอประชุมชวลิต ม.กรุงเทพธนบุรี จากนั้น อภิสิทธิ์ เดินบี้อย่างหนัก แต่ จิ้งหรีดทองก็ยังมีโต้ แลกกันมันหยด หมดยก จิ้งหรีดทอง ต่อ 3-1 จังหวะสุดท้ายยังโต้ได้ดี แต่ราคานี้ ชิงดำ

 
        ยกสุดท้าย ชิงดำ อภิสิทธิ์ เตะขา ต่อยหมัด ปล้ำในยัดเข่าสู้ ได้ลุ้นตลอด ได้เสียวตลอด แต่ว่า ไม่ต่อเนื่อง อภิสิทธิ์ ทำๆ หยุดๆ ทำให้ จิ้งหรีดทอง ได้หายใจและโต้แน่นๆ ครบยก จิ้งหรีดทอง ต่อแค่ 3-1 เท่านั้น ก่อนที่กรรมการจะรวมคะแนนแล้วชูให้ จิ้งหรีดทอง ชนะคะแนนไปแบบหวาดเสียว สนุก ดุเดือด ตื่นเต้น เร้าใจ ประทับใจแฟน มวยไทย 7 สี ด้วยคะแนน 49-48 จากกรรมการ เชิดชัยชานนท์ ศรีชรัตน์, ประยุทธ วงศ์ปรเมษฐ์ และ เกรียงศักดิ์ ทองหงส์

 
        ผลคู่อื่นๆ เจนณรงค์ ต.ทักษิณ ขึ้นมาเป้นรอง 2-1 ก่อนที่จะ สาดแข้งปล้ำใน ได้แข็งแรงกว่า ราคาลดเหลือเสมอไหนเสมอกัน จากนั้นพลาดโดนศอกร่วง โดนนับ 8 ยก พลิกแพ้คะแนน สตาร์บอย ไอเสือดาว สนุกดุเดือด ขาดลอยท้ายๆ, เปรี้ยวปาก เกียรติวินัย ขึ้นไปเป็นรอง แต่ว่าได้นับ 8 ยกแรกค้ำ ทำให้ชกง่ายแต่กว่าจะชนะคะแนน จรวดทอง ส.สริญญา ได้ก็หืดจับเหมือนกัน สิงห์ภูภาณ เกียรติตะวันชัย โดนเข่าถล่ม แพ้ทีเคโอ สิทธิศักดิ์ ช.จันมณี ยก4, พิชิตชัย ร.ร.กีฬาโคราช ชนะคะแนน เพชรจริง เอฟ.เอ.กรุ๊ป, คชสารน้อย ศิษย์เจ๊กานต์ แพ้ทีเคโอ นันทวัฒน์ ช.รุ่งโรจน์ ยก 4

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
แชมป์โลกยู 20 ปีหนที่ 5 ของ บราซิล
ตีท้ายข่าว
แชมป์โลกยู 20 ปีหนที่ 5 ของ บราซิล

โดย : นาร์ซีส์ซัส
การถ่ายเลือดใหม่ในแผงหลังผี
เจาะข่าวฮอต
การถ่ายเลือดใหม่ในแผงหลังผี

โดย : เกรียนผี
ฟูแล่ม กระท่อมน้อยแห่งความหวัง
แนะนำทีมพรีเมียร์ลีก 2011/12
ฟูแล่ม กระท่อมน้อยแห่งความหวัง

โดย : สตาร์ซอคเก้อร์
โฆษณาสุดเซ็กซี่ที่เกี่ยวกับกีฬา
สปอร์ตวาไรตี้
โฆษณาสุดเซ็กซี่ที่เกี่ยวกับกีฬา

โดย : นาร์ซีส์ซัส

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48