มวย : มวยไทย
ฟ้าใหม่บู๊เด่นคีรีได้ใจซิวมวยคู่เดือดแห่งปีวิก7สี
10/01/2011 18:23:36


        ได้แล้วคู่มวยดุเดือดแห่งปี ของเวทีมวยช่อง 7 สี ฟ้าใหม่ สกินเดียวยิม กับ เด่นคีรี ส.สมหมาย ชนะใจกรรมการ คว้ารางวัลอันทรงเกียรติไปครอง พร้อมกับเงินรางวัลคนละ 5 แสนบาท ส่วนรางวัลค่ายมวยยอดเยี่ยมตกเป็นของ ค่าย อ.ขวัญเมือง โดยจะมีการรับรางวัลอย่างเป็นทางการ วันที่ 30 ม.ค. นี้ ที่เวทีมวยช่อง 7 สี


     ประกาศผลออกมาแล้ว สำหรับรางวัลคู่มวยดุเดือดแห่งปี ของเวทีมวยช่อง 7 สี ประจำปี 2553 โดยได้มีการพิจารณารางวัลเรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีนายสมพงษ์ อัชฌานุเคราะห์ รองนายสนามมวยช่อง 7 สี พร้อมด้วยสื่อมวลชนสายมวย และคณะกรรมการของเวทีร่วมกันตัดสิน
 
     คู่มวยที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมี 7 คู่ คือ อนุวัฒน์ ศิษย์โย - ลมทะเล ศิษย์ซ้ออึ่ง, เมืองสี่ พุ่มพันธุ์ม่วง - พยัคฆ์อีสาน ศิษย์อุ๊อุบล, ฟ้าใหม่ สกินเดียวยิม - เด่นคีรี ส.สมหมาย, วราพล ส.ศักดิ์กรินทร์ - เหนือพยัคฆ์ ป้อมพยัคฆ์นำชัย, หาญนที ว.วิวัฒนานนท์ - ยอดรัก ต.เฉลิมชัย, เขมราช ศิษย์จ่าแป๊ะ - ก้องตะวัน ส.สมหมาย และ ซีอุย ส.สุนันทชัย - ขวัญเมือง เพชรเมืองตราด
 
     คณะกรรมการได้ทำการลงคะแนนลับเพื่อให้เหลือ 2 คู่ได้แก่ คู่ของ ฟ้าใหม่ - เด่นคีรี และ เขมราช - ก้องตะวัน ซึ่งได้มีการลงคะแนนลับกันอีกครั้งเพื่อให้เหลือคู่ดุเดือดแห่งปี ปรากฏว่า ฟ้าใหม่ สกินเดียวยิม กับ เด่นคีรี ส.สมหมาย ได้รับการคัดเลือกให้เป็นค่ายคู่มวยดุเดือดแห่งปี โดยจะได้รับเงินรางวัลคนละ 5 แสนบาท ขณะที่หัวหน้าคณะจะได้รับสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท และจี้ทองคำหนัก 2 บาท
 
     นอกจากนั้นแล้ว ยังมีการพิจารณาค่ายมวยยอดเยี่ยมแห่งปีของช่อง 7 สี โดยมีค่ายต่างๆ เข้ารอบ 4 ค่ายคือ ค่าย อ.ขวัญเมือง, ค่ายเพชรพญาไท, ค่ายไอเสือดาว และ ค่ายส.ศักดิ์รินทร์ ซึ่งผลการโหวตจากคณะกรรมการลงมติให้ ค่าย อ.ขวัญเมือง คว้ารางวัลนี้ไปครอง ส่วนรางวัลนักมวยขวัญใจช่อง 7 สี ได้แก่ ซีอุย ส.สุนันทชัย มวยพันธุ์ดุที่ทำผลงานได้เข้าตาแฟนมวย โดยการมอบรางวัลจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม ที่เวทีมวยช่อง 7 สี
 
     ด้าน สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้าค่าย ส.สมหมาย และ ผู้ดูแลค่าย อ.ขวัญเมือง ได้เผยว่า ตนต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน ที่คัดเลือกให้นักมวยค่าย ส.สมหมาย และ ค่ายที่ตนดูแลรับรางวัลอันทรงเกียรติ โดยตนจะพยายามรักษามาตรฐานการทำมวยให้ดีขึ้นกว่าเดิมเป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวย รางวัลนี้ถือว่าเป็นกำลังใจในการทำมวย ที่จะต้องทำให้อยู่ในหัวใจของแฟนมวยให้ได้
ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
คอลัมน์
10 ดาราราคาแพงสุดของบุนเดสลีกา
สปอร์ตวาไรตี้
10 ดาราราคาแพงสุดของบุนเดสลีกา

โดย : นาร์ซีส์ซัส
การกลับมาของ คิง เคนนี
สนทนาภาษาเด็กหงส์
การกลับมาของ คิง เคนนี

โดย : Jackie
รายงานจากแมวมอง
เจาะข่าวฮอต
รายงานจากแมวมอง

โดย : ทีมงานสยามกีฬา
การคืนเวทีลูกหนังของ คิง เคนนี่
ตีท้ายข่าว
การคืนเวทีลูกหนังของ คิง เคนนี่

โดย : นาร์ซีส์ซัส

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48