มวย
ระอุ!!มวยรอบปูนเสือ28นักชกแห่ชิงเงินแสน
23/09/2010 18:46:00


        มวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 11 ได้ 28 นักชกดาวรุ่ง พิกัด 116 ปอนด์ จากทั่วประเทศ มาร่วมชิงชัยชิงเงินรางวัล 5 แสนบาท โดยแบ่งเป็นนักชกตัวจริง 16 คน และนักชกสำรองอีก 12 คน โปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร ยืนยัน นักชกทุกคนที่ผ่านเข้ามา ลุยในมวยรอบนี้ ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพมั่นใจ สนุกดุเดือด ตื่นเต้นทุกคู่ ไม่ผิดหวังแน่นอน นัดแรก 10 ต.ค. แฟนมวยห้ามพลาด ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด 13.45 น. เป็นต้นไป


     เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 23 ก.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเรดิสัน พระราม 9 กทม. ได้จัดให้มีการแถลงข่าวประกบคู่มวยปูนเสือครั้งที่ 11 โดยมี ฉัตรชัย พฤฒิเสถียร ผู้จัดการปูนเสือบริษัท เอสซีจีซีเมนต์ จำกัด เป็นประธานในการแถลงข่าวพร้อมด้วย สมพงษ์ อัชฌานุเคราะห์ รองนายสนามมวยช่อง 7 สี, โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ร่วมกันแถลงข่าวและจับสลากนักชกที่ร่วมการแข่งขันมวยรอบปูนเสือครั้งนี้
 
     โดยได้ 28 นักชกร่วมชิงชัยกันเรียบร้อยแล้ว โดยแบ่งเป็นตัวจริง 16 คน และตัวสำรองอีก 12 คนโดยแบ่งเป็น 4 สายประกอบไปด้วย สาย A เพชรเวียงพิงค์ เพชรเมืองตราด, เก่ง ศิษย์หนุ่มน้อย, ทะเลดำ ส.ธนาเพชร และ เอกพญา ม.กรุงเทพธนบุรี,
 
     สาย B  จำปาทอง ศิษย์ป๋านนท์, เพชรพลังหนุ่ม แตเมืองสิงห์, ล้านเก้า เอราวัณ และ รุ่งนำชัย เกียรติเกรียงไกร, สาย C  เกียรติศักดิ์ ว.สุนทรนนท์, ยอดสุริยันต์เล็ก ป.ประเทือง, ธนูอินทร์ สุวิทย์ยิม, วิทยาเล็ก พี.เค.พี.สปอร์ต, สาย D  ณัฐกร เกียรติอาวรณ์, ก้องตะวัน ส.สมหมาย, เขมราช ศิษย์จ่าแป๊ะ และ ศรทอง ช.วัชรินทร์
 
     สำหรับรายชื่อนักชกตัวสำรองทั้ง 12 คนมีดังนี้ ชาญชัย ลูกบ้านใหญ่, เพชรสุวรรณ ศิษย์ปานแดง, มนต์ขาว ช.จันมณี, พิทักษ์ชัย อ.ประมวล, ก้องกระนวน ป.บูรพา, ศักดิ์สิทธิ์ เพชรไพลิน, ภานุวัฒน์ ป.เพชรศิริ, คอมมานโด ต.ชูชีพ, หยกทองคำ เพชรเกษม, ตี๋ซ่าส์ แครี่บอย, รุ่งตะวัน สิงห์สมัย และ เทวราช เกียรติสรนันท์
 
     ภายหลังการจับสลากประกบคู่โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ได้เปิดเผยว่านักมวยทุกคนที่มีการคัดเลือกเข้ามาร่วมแข่งขันในมวยรอบปูนเสือครั้งนี้ทั้ง 28 คนถือว่ามีคุณภาพทั้งสิ้นเป็นมวยดาวรุ่งจากภูธรทั่วประเทศเชื่อว่าทุกคู่ทุกคนต้องทำการชกกันอย่างสนุกดุเดือดได้เสีย เป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวยแน่
 
     ฝีมือก็ใกล้เคียงกัน ใครจะแพ้หรือชนะอยู่ที่การเตรียมความพร้อมของสภาพร่างกายเท่านั้น แฟนมวยที่สนใจคอยติดตามกันได้ประเดิมนัดแรกในวันที่ 10 ต.ค.นี้ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดเวลา 13.45 น. เป็นต้นไป
 
     สำหรับรางวัลชนะเลิศมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 11 มีดังนี้ ชนะเลิศรับเงินรางวัลเงินสด 5 แสนบาท พร้อมเข็มขัดแชมป์และถ้วยรางวัลชนะเลิศ, รองชนะเลิศรับเงินสด 1.5 แสนบาท, ที่ 3 รับรางวัลเงินสด 1 แสนบาท และ ที่ 4 รับรางวัลเงินสด 5 หมื่นบาท
ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
คอลัมน์