มวย
หยกเพชรเข่าคมแทงสายันต์น้อยจอดยก3มวย7สี
19/09/2010 17:23:17

        หยกเพชร เพชรเกษม อาศัยหลักเหลี่ยม ดักสาดแข้งแทงเข่าเล่นงาน สายันต์น้อย สายันต์ยิม อย่างรุนแรง ขึ้นยก 3 สายันต์น้อย เดินลุยจะเข้าไปปล้ำในตีเข่า แต่มาโดน หยกเพชร ไล่แขนแทงคืนแบบเน้นๆ จนทนไม่ไหว ทิ้งตัวลงไปนอนหมดสภาพอ้วกพุ่ง กรรมการไม่นับหันไปชูมือให้ หยกเพชร เป็นฝ่ายชนะทีเคโอ อย่างสวยหรู คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา


     ศึกมวยไทย 7 สี เวทีมวยช่อง 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา คู่เอก สายันต์น้อย สายันต์ยิม ขึ้นมาพิสูจน์ฝืมือกับ หยกเพชร เพชรเกษม ในพิกัด 123 ปอนด์ ราคาเรตเปิดให้ สายันต์น้อย ต่อ 10-9 กรรมการห้ามบนเวที ยงศักดิ์ ณ สงขลา
 
     โดยการชกใน 2 ยกแรก สายันต์น้อย เป็นฝ่ายเดินลุยเข้าไปหาสาดแข้งปล้ำในตีเข่า ทว่ามาโดนทาง หยกเพชร อาศัยเหลี่ยมเชิงดักสาดแข้งแทงเข่าโต้คืนอย่างเนื้อๆ เน้นๆ ทั้งนั้น แม้ว่า สายันต์น้อย จะเดินลุยอย่างหนัก แต่ทำอะไรได้ไม่เป็นชิ้นเป็นอันมากนัก ยิ่งเดินเข้าไปหาก็ยิ่งโดนเข่าของ หยกเพชร ดักแทงอย่างเจ็บๆ หมด 2 ยกราคาทางด้าน หยกเพชร เป็นต่อ 3-2
 
     ยกที่ 3 สายันต์น้อย ออกมาเดินเร็วขึ้นเบียดปล้ำในตีเข่า หยกเพชร ไม่ตกใจ ดักสาดแข้งแทงเข่าสกัดเอาไว้อย่างรุนแรง ในช่วงปลายยก สายันต์น้อย พยายามที่จะปล้ำในตีเข่า แต่มาโดน หยกเพชร ไล่แขนแทงเข่าได้อย่างรุนแรงหลายดอกติดต่อกัน สายันต์น้อย โดนเข้าไปทนไม่ไหว ทิ้งตัวลงไปนอนหมดสภาพอ้วกพุ่ง กรรมการไม่นับหันไปชูมือให้ หยกเพชร เพชรเกษม เป็นฝ่ายชนะทีเคโอในยกที่ 3 อย่างสุดสวย
 
     ส่วนผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ ดอกไม้เงิน ศิษย์ดอกไม้ไฟ หมด 3 ยกเป็นรอง เป็นไท สิงห์ป่าตอง 7-1 ทว่าในยกที่ 4-5 ดอกไม้เงินออกมาใช้ฝีมือดักสาดแข้งแทงเข่าได้อย่างเนื้อๆ เน้นๆ ในขณะที่เป็นไทตั้งรับมากเกินไปจนครบ 5 ยกราคายันเสมอเป็นไท ทว่ากรรมการรวมคะแนน แล้วชูมือให้ดอกไม้เงินเป็นฝ่ายชนะคะแนนลงมาอย่างพลิกล็อก,
 
     วุฒิชัย ศิษย์เด็ดดวง ชนะน็อก ศักดิ์พิชิต ศักดิ์บุรีรัมย์ ยก 4, อนุวัฒน์ ศิษย์โย ชนะคะแนน ลมอิสาน ศิษย์ซ้ออึ่ง สนุก, รุ่งแสงตะวัน ยะเกียรติเพชร ชนะคะแนน อินทรีน้อย ส.สำราญ และ เทพพิทักษ์ ตะวันแดงขอนแก่น ชนะน็อก น่ารัก เกียรติประภัสร์ ยก 2
ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวรอบสัปดาห์
คอลัมน์