มวย 
กิ่งซางสิ้นฤทธิ์โดนหนึ่งเทพแทงดับยก3ศึก7สี
11/07/2010 19:01:31
 
"กะเหรี่ยงทมิฬ" กิ่งซาง มาโนโปรวิต พลาดโดนเข่า หนึ่งเทพ อีมิเน้นท์แอร์ แทงเต็มชายโครง จนทนไม่ไหว ทิ้งตัวลงไปนอนหมดสภาพให้กรรมการจับแพ้ในยกที่ 3 ขณะที่ ขวัญเมือง เพชรเมืองตราด ดักสาดแข้ง ต่อยหมัด แทงเข่าจน จิ้งหรีดทอง ซีทรานเฟอร์รี่ ทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แม้ว่าจะพยายามฮึดเต็มที่ แต่ ขวัญเมือง ยังคุมเกมไว้ได้หมด ครบ 5 ยก ขวัญเมือง เป็นฝ่ายชนะคะแนน คว้าแชมป์มวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 10 ไปครอง ศึกมวยไทย 7 สี เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา

ศึกมวยไทย 7 สี เวทีมวยช่อง 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา คู่เอก "กะเหรี่ยงทมิฬ" กิ่งซาง มาโนโปรวิต ขึ้นมาพิสูจน์ฝีมือกับ หนึ่งเทพ อีมิเน้นท์แอร์ ในพิกัด 117 ปอนด์ราคาเรตเปิดให้ หนึ่งเทพ ต่อ 11-8 กรรมการห้ามบนเวที ธนะวัฒน์ วงศ์สาสานต์
 
โดยการชก 2 ยกแรกนั้นทาง กิ่งซาง เป็นฝ่ายเดินขยับเข้าไปหาสาดแข้งต่อยหมัด ปล้ำในตีเข่า ทว่าโดน หนึ่งเทพ อาศัยเหลี่ยมเชิงฝีมือมวยที่เหนือกว่า ดักสาดแข้งแทงเข่าเล่นงานจนกระเด็นกระดอน ล้มกลิ้งล้มหงายเข้าไม่ติด
 
ยกที่ 3 กิ่งซาง พยายามออกมาเร่งเกมเดินลุยปล้ำในตีเข่า แต่มาโดน หนึ่งเทพ ขยับหลอกล่อ ก่อนที่จะแทงเข่าขวาเข้าเต็มชายโครงของ กิ่งซาง อย่างจัง จนทนไม่ไหวทิ้งตัวลงไปนอนหมดสภาพ กรรมการนับได้ถึง 5 แล้วยุติการชก หันไปชูมือให้ หนึ่งเทพ เป็นฝ่ายชนะทีเคโอในยกที่ 3 อย่างสุดสวย
 
ส่วนผลการชกคู่อื่นๆ ขวัญเมือง เพชรเมืองตราด อาศัยฝีมือดักสาดแข้งแทงเข่าต่อยหมัดเตะเจาะยางจน จิ้งหรีดทอง ซีทรานเฟอร์รี่ ทำอะไรได้ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แม้ว่าจะพยายามฮึดอย่างเต็มที่แล้ว จนครบ 5 ยก ขวัญเมือง เป็นฝ่ายชนะคะแนนลงมาอย่างสุดสวย คว้าแชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 10 ไปครอง พร้อมคว้าเงินรางวัล 5 แสนบาทไปครอง,
 
ฉลามทอง ศิษย์ป๋านนท์ ต่อยหมัดเอาชนะน็อก ยอดจริง ศิษย์อุ๊อุบล ยก 3 คว้ารางวัลที่ 3 มวยรอบปูนเสือไปครอง, ยิ่งยอด พยัพคำพันธ์ ชนะน็อก มณีแดง เกียรติประภัสร์ ในยกที่ 4, บัวขาว ศิษย์จ่ากุ้ง ชนะน็อก ไพโรจน์น้อย มวยไทยออนไลน์ ยก 4 และ วิชาญ เกียรติประภัสร์ แพ้คะแนน ลูกแก้ว มวยไทยออนไลน์
   
แบ่งปัน

 
 


© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.