มวย 
สะเก็ดดาวอึดเชือดปูจ๋าระทึกมวย7สี
18/10/2009 18:59:56
 

สะเก็ดดาว เพชรพญาไท ยกต้นๆ โดน ปูจ๋า ส.สุวรรณี เตะขาต่อยหมัดจนออกอาการไม่ดี ทว่ายกท้ายๆ มาฮึดลุยสาดแข้ง ปล้ำในตีเข่าได้อย่างเนื้อๆ เน้นๆ หลายดอก แม้ว่าปูจ๋าจะพยายามเดินเข้าสู้ แต่ทำได้ไม่ต่อเนื่อง ครบ 5 ยก สะเก็ดดาว เป็นฝ่ายชนะคะแนนลงมาอย่างสนุกดุเดือด ศึกมวยไทย 7 สี เมื่อวันที่ 18 ต.ค. ที่ผ่านมา

ศึกมวยไทย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ต.ค. ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยช่อง 7 สี คู่เอก สะเก็ดดาว เพชรพญาไท ขึ้นมาพิสูจน์ฝีมือกับ ปูจ๋า ส.สุวรรณี ในพิกัด 132 ปอนด์ ราคาเรตเปิดให้ สะเก็ดดาวเป็นต่อ 3-2 กรรมการผู้ห้ามบนเวที ยงศักดิ์ ณ สงขลา
 
โดยการชกในยกต้นๆ นั้น ทางปูจ๋า เป็นฝ่ายเดินขยับเข้าไปหาสาดแข้งต่อยหมัดเตะเจาะยางได้อย่างจะแจ้งรุนแรง จนสะเก็ดดาวออกอาการไม่ดีให้เห็น แต่ว่ายังพยายามที่จะเดินเบียดเดินลุยสาดแข้งปล้ำในตีเข่าติดตลอด แต่ยังทำอะไรทางด้านปูจ๋าไม่ได้มากนัก หมด 3 ยก ปูจ๋าเป็นต่อ 3-2
 
ทว่ายกที่ 4 สะเก็ดดาว เดินเร็วขึ้นเดินลุยปล้ำในตีเข่าได้อย่างเนื้อๆ เน้นๆ จน ปูจ๋า ออกอาการอ่อนแรงลงอย่างเห็นได้ชัด หมด 4 ยก สะเก็ดดาวต่อ 8-1 ยกสุดท้าย ปูจ๋ารู้ตัวว่าเป็นรองไม่รอช้า ออกมาเดินลุยสาดแข้งต่อยหมัดได้อย่างรุนแรง ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนมวยรอบสนาม
 
แต่ ปูจ๋าทำได้ไม่ต่อเนื่อง โดนสะเก็ดดาวดักสาดแข้งโต้คืน ครบ 5 ยก ปูจ๋าต่อ 3-1 กรรมการรวมคะแนนแล้วชูมือให้ สะเก็ดดาว เป็นฝ่ายชนะคะแนนลงมาอย่างสนุก ด้วยคะแนน 49-48 จากกรรมการ เกรียงศักดิ์ ทองหงส์, เชิดชัยชาญนนท์ ศรีชรัตน์ และ สุรัตน์ สร้อยกระจ่าง
 
ส่วนผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ จอมโว ก.ศักดิ์ลำพูน อาศัยความเก๋าดักสาดแข้งแทงเข่าเอาชนะคะแนน สตาร์บอย ไอเสือดาว ลงมาอย่างสนุกขาดลอยท้ายๆ, (มวยรอบปูนเสือ) น้องบิว โรงเรียนกีฬาโคราช ชนะคะแนน เอกพายุ ม.กรุงเทพธนบุรี, สัจธรรม พิทักษ์ทางหลวง ชนะคะแนน สี่มนุษย์ ส.สริญญา, เอกบุรุษ เดชรัตน์ แพ้น็อก มานะศักดิ์ สายันต์ยิม ยก 3 และ นนทชัย ส.โชคกิจชัย ชนะน็อก ตาม ส.เจริญสุข ยก 3


   

   

 
 


© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.