มวย 
จอมโหดเจ๊าวันฉลองคู่เอกมวยวิก7สี
15/03/2009 20:45:19
 
 

จอมโหด อีมิเน้นท์แอร์ เกือบทำท่านต่อช็อกเมื่อยกที่ 4 ต่อยหมัดส่ง วันฉลอง ศิษย์ซ้อน้อง หล่นให้กรรมการนับ 8 เป็นต่อถึง 15-1 ทว่ายกที่ 4 มาพลาดโดนศอกของ วันฉลอง หล่นให้กรรมการนับ 8 บ้างท่านรองเฮกันสนั่นเวที ก่อนที่ทั้งคู่จะออกไปคุมเกมการชกด้วยความมั่นใจ ครบ 5 ยก วันฉลอง ต่อ 3-1 กรรมการรวมคะแนนแล้วชูมือให้ทั้งคู่เสมอกัน คู่เอกนำรายการ ศึกมวยไทย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา


การแข่งขันชกมวยไทยศึกมวยไทย 7 สีเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยช่อง 7 สี คู่เอกของรายการ จอมโหด อีมิเน้นท์แอร์ ขึ้นมาชกป้องกันแชมป์รุ่น 108 ปอนด์เวทีมวยช่อง 7 สีกับ วันฉลอง ศิษย์ซ้อน้อง ในพิกัด 108 ปอนด์ราคาเรตเปิดให้ จอมโหด เป็นต่อ 7-4 กรรมการห้ามบนเวที สนอง อ่วมอิ่ม

 

การชกใน 3 ยกแรก จอมโหด อาศัยจังหวะสาดแข้งแทงเข่าต่อยหมัดปล้ำในตีเข่าได้อย่างจะแจ้งรุนแรง วันฉลอง พยายามที่จะเดินเตะขาต่อยหมัดแต่ทำอะไรได้ไม่ถนัดนัก หมด 3 ยกราคา จอมโหด เป็นต่อ 7-1

 

ยกที่ 4 วันฉลอง พยายามที่จะเดินลุยเตะขาต่อยหมัดแต่มาพลาดโดน จอมโหด ต่อยหมัดเข้าเต็มปลายคางส่ง วันฉลอง หล่นลงไปนอนให้กรรมการนับ 8 แม้ว่า วันฉลอง จะพยายามสาดแข้งต่อยปล้ำในตีเข่าแต่ระฆังหมดยกดังขึ้นเสียก่อนหมด 4 ยกราคา จอมโหด เป็นต่อ 15-1

 

ยกสุดท้าย วันฉลอง ไม่มีอะไรจะเสียออกมาไล่ต่อยหมัดปล้ำในตีเข่าอย่างหนักก่อนที่จะได้จังหวะบวกศอกส่ง จอมโหด หล่นลงไปให้กรรมการนับ 8 แฟนมวยเฮกันลั่นสนามจากนั้นทั้งคู่ออกมาเต้นด้วยความมั่นใจครบ 5 ยก วันฉลอง ต่อ 3-1 กรรมการรวมคะแนนแล้วชูมือให้ทั้งคู่เสมอกันไปอย่างสนุกด้วยคะแนน 47-48 จากกรรมการ เกรียงศักดิ์ ทองหงส์ และ 47-47 จากกรรมการ เชิดชัยชาญนนท์ ศรีชรัตน์ และ ยงศักดิ์ ณ สงขลา

 

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆ ก้องฟ้า อู๊ดดอนเมือง แพ้คะแนน สุดสาคร ส.กลิ่นมี, เพชรรุ่ง เอราวัณ แพ้คะแนน พันกร ม.ภูวนา, นิลวิเศษ แก่นนรสิงห์ แพ้คะแนน คนสร้างงาน เกียรติชูชาติ, ก๊อปปี้ ส.สมบัติ ชนะคะแนน ก้องผาขาว อ.ยุทธชัย และ เงาปีศาจ อ.บ.ต.ลำพอง แพ้คะแนน ใจสู้ ส.คำสิงห์

 


   


 
 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.