หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

 
 
 กิจกรรม
 "เอส เอฟ" ไอเดียเก๋ ! จัดรถแต่งขึ้นตึก…ชวนเหล่าคนรักรถตบเท้าร่วมงาน "Fast & Furious 8 Night Party"
 

 

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เร่งดีกรีเดือนแห่งความร้อนให้ร้อนมากยิ่งขึ้น ด้วยสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นแห่งปี Fast & Furious 8 โดยคุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เปลี่ยนโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 เพื่อโชว์รถแต่งแบรนด์ดังจากในหนังสู่ของจริง กับงาน Fast & Furious 8 Night Party สัมผัสรถยนต์ความเร็วสูงแบบใกล้ชิดถึง 5 คัน 5 รุ่น อาทิ Nissan Skyline GT-R R33, Mitsubishi Lancer Evolution IX, Mazda RX-4, Dodge Challenger SRT-8 และ Nissan GT-R35 พร้อมกับพริตตี้สาวสวยและเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังที่อยู่ในแวดวงความเร็วและวงการบันเทิง อาทิ นางเอกสาว แคทรียา อิงลิช, ตรัยธนิษฐ์ ฉิมตะวัน พร้อมกับชมภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 8 ในระบบ 4 มิติ (MX4D) ด้วยความมันส์แบบ 15 เอฟเฟ็กต์ ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

    นางเอกสาว แคทรียา อิงลิช ได้กล่าวถึงความรักในความเร็ว และภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 8 ว่า "โดยส่วนตัวแล้วแคทเป็นคนรักในความเร็วมาก ๆ ชอบดูแข่งรถ ชอบดูกีฬาความเร็ว เคยขับมอเตอร์ไซด์บิ๊กไบค์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious ก็เป็นภาพยนตร์แฟรนไชน์ ที่แคทชอบมากเพราะมองเห็นพัฒนาการของภาพยนตร์เรื่องนี้มาตลอด ตั้งแต่ภาคแรกที่มีการโชว์รถแต่งสวย ๆ จนเริ่มมีดราม่า มีเรื่องของครอบครัวเข้ามา"

 

    คุณตรัยธนิษฐ์ ฉิมตะวัน นักแข่งรถมืออาชีพ ก็ได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ผมเป็นคนรักในความเร็วอยู่แล้ว ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตอบโจทย์ในความรักของผม รถแต่ละคันล้วนเป็นรถที่ผมชอบ การวางเครื่อง การใช้ไนตรัส ออกไซด์ ดูแล้วเคยจินตนาการว่า ตัวเองเป็นหนึ่งในตัวละครในเรื่อง ซึ่งมันดีมากจริง ๆ ผมชอบวิน ดีเซล มาก ๆ เขาเป็นนักแสดงที่เหมาะกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเหมือนชีวิตของผู้ชายคนนี้จริง ๆ"

 

 

View : 531
 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.