หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

 
 
 กิจกรรม
 "ไม่มีสัมผัสไหนอบอุ่นเท่าสัมผัสคุ้นเคยจากครอบครัว" นีเวียปล่อยแคมเปญสุดอบอุ่นกระตุ้นให้คนกลับบ้านผ่านความทรงจำวัยเยาว์
 

 

ด้วยความวุ่นวายของการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน  การให้ความสำคัญกับการทำงานเหนือสิ่งอื่นใด ทำให้ละเลยที่จะใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัว  ความผูกพันระหว่างกันในครอบครัวจึงเริ่มห่างหาย

 

 

 

นีเวียเชื่อว่า  ไม่มีสัมผัสไหนจะอบอุ่นเท่าสัมผัสที่คุ้นเคยของ

 

ครอบครัว  ปล่อยวีดีโอ แคมเปญเพื่อกระตุ้นคนไทยให้กลับไปใช้เวลาที่อบอุ่นร่วมกันช่วงสงกรานต์นี้  โดยในคลิปทางนีเวีย ได้แสดงให้เห็นว่า ในช่วงเวลาสงกรานต์นั้นพ่อและแม่ของเรารอคอย และอยากให้เรากลับมากอดท่าน  โดยมีข้อความน่ารักๆ ส่งหาลูก

 

สาวผ่านไลน์แต่ลูกสาวก็ยังลังเล  แต่พอได้กลิ่นของนีเวีย ครีมที่ตนเองกำลังจะทาให้ลูกสาวตัวน้อย  เธอจึงหวนนึกถึงความทรงจำในวัยเยาว์ที่แม่ทาให้เป็นประจำก่อนนอนทุกวัน  พอเธอได้กลิ่นก็กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอยากกลับบ้าน ยิ่งได้กลิ่นก็ยิ่งคิดถึงแม่  และอยากกลับบ้านไปกอดแม่มากขึ้น

 

 

นอกจากนี้ทางนีเวีย ยังสอดแทรกอินไซส์ของเด็กผู้หญิงหลายๆ คนที่มักจะมีกล่องความลับช่วงวัยรุ่นเก็บไว้ที่บ้าน  โดยในเรื่องเป็นมุขขำๆ จากทางพ่อและแม่ว่าถ้าไม่กลับมาจะเปิดกล่องความลับนี้ ทำให้หญิงสาวขำในความขี้เล่นของพ่อและแม่  และตัดสินใจกับบ้านทันทีด้วยความคิดถึง

 

 

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมคลิปที่น่าประทับใจนี้  สามารถเข้าไปชมกันได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=VfreiRX9gxc รับรองว่าจะดูไปยิ้มไปความน่ารักและสดใสของเด็กหญิงตัวน้อย  ดูจบแล้วก็กลับไปกอดคนที่บ้านกันนะคะ

View : 438
 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.