หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

 
 
 กิจกรรม
 ไนกี้ ชวนผู้รักรองเท้ากีฬามาร่วมสร้างความตื่นเต้นจากงานศิลปะและกีฬา กับ ไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น
 

 

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก จัดงานเปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน  แอทมอส แอลเลเฟ้น (Nike Air Max 1 atmos Elephant) ครั้งแรกในเมืองไทย ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 ที่ Air Max X Carnival Pop Up ณ ลานพาร์ค พารากอน เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของรองเท้าตระกูลแอร์แม็กซ์ ในบรรยากาศสุดคูล แบบกลางแจ้ง


 
    คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "การเปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น รุ่นนี้ นับเป็นการรอคอยของสาวกแอร์แม็กซ์หลายคน เพราะแอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น คือรุ่นที่ได้รับการโหวตเป็นอันดับหนึ่งจากนักสะสมที่ต้องการให้ไนกี้กลับมาทำวางขายอีกครั้งหนึ่ง เหตุผลก็เนื่องจากแอร์แม็กซ์รุ่นนี้ได้แฝงเอกลักษณ์ของแฟชั่นแนวกีฬาแบบทะมัดทะแมงในสไตล์ของไนกี้ และศิลปะร่วมสมัยเข้าด้วยกัน อีกทั้งเป็นผลงานที่เกิดจากการร่วมงานกันครั้งสำคัญของแอทมอส ร้านรองเท้าชื่อดังในญี่ปุ่นกับทีมดีไซน์ของไนกี้"

 


 
    เรื่องราวของไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น นับว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เนื่องจากถือเป็นการปฏิวัติตลาดรองเท้าผ้าใบในปี 2007 ที่มีการนำลวดลายหนังสัตว์มาวางบนรองเท้าผ้าใบ ในการออกแบบรองเท้ารุ่นนี้ นายฮิโระฟูมิ โคจิมะ ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟของแอทมอส ร้านรองเท้าชื่อดังในญี่ปุ่น ได้จับมือกับทีมไนกี้ที่ญี่ปุ่น สร้างสรรค์ไอเดียรองเท้าผ้าใบลายหนังสัตว์ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนขึ้นมา สีฟ้าสดใสของโลโก้ไนกี้บนลายหนังช้างขาวดำ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการที่ ฮิโระฟูมิ โคจิมะ เห็นช้างเล่นพ่นน้ำกันในสวนสัตว์ และมันก็ให้ความรู้สึกถึงวิถีชีวิตท้องถนนสมัยใหม่ จุดเด่นของรองเท้าคู่นี้ยังอยู่ที่การจัดวางบล็อกสีและใช้รูปทรงรองเท้าดั้งเดิมของแอร์แม็กซ์ วัน พร้อมกับพื้นรองเท้ายาง


 
    ในงานเปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น ราคา 5,500 บาท ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 นี้ ที่ Air Max X Carnival Pop Up ณ ลานพาร์ค พารากอน นอกจากที่เหล่าสาวกแอร์แม็กซ์จะได้พบการเปิดตัวแอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น ที่รอคอยบนรถ Pop-Up Van ซึ่งตกแต่งลวดลายแบบตื่นตาภายใต้ฝีมือการออกแบบของสตรีทอาร์ติสอย่าง   รักกิจ ควรหาเวช ผู้ชมงานก็ยังได้มีโอกาสพบกับ ‘โอ๋’ จรรยาพร ทองไทย ดีไซน์เนอร์เครื่องประดับแถวหน้าของไทย ที่มานำเสนอผลงานวิดีโอผลงานชิ้นพิเศษชื่อว่า "Rare Sculp" หรือ "รูปปั้นที่หายาก" ซึ่งเป็นการถ่ายทอดความงามของลายหนังช้างและสีฟ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น ผ่านบอดี้เพ้นท์บนตัว นักเต้น โดยวิดีโอนี้ยังได้เมคอัพอาร์คทิสต์ชื่อดัง อย่าง แพรี่ พาย หรือ อมตา จิตตะเสนีย์ มาเป็นผู้ลงฝีแปรงในการเพ้นท์ เพื่อนำเสนอความเป็นหนึ่งเดียวกันของแฟชั่นและกีฬาผ่านศิลปะและการร่ายรำแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัว โดยท่านที่สนใจสามารถรับชมได้ผ่านทาง https://youtu.be/RftMBwxDeHo
 

 


    นอกจากนี้ โอ๋ ทองไทย ยังเผยว่ากำลังเตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องประดับสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อฉลองการครบรอบ 30 ปี ของแอร์แม็กซ์ วัน ในงาน Air Max Day ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 เพื่อให้เหล่าสาวกแอร์แม็กซ์ตัวจริงได้ยลโฉมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยเฉพาะ


 
    สามารถติดตามข่าวสารที่น่าตื่นเต้นของไนกี้ได้ผ่านทาง Line: Nike Thailand https://line.me/R/ti/p/%40nikethailand

View : 279
 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.