หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

 
 
 กิจกรรม
 28-30 มีค.นี้ Tao International Music & Underwater Festival 2017 ร่วมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เรียนรู้การดำน้ำ จากนักดำน้ำชื่อดัง ที่เกาะเต่า
 

 

เทศกาลดนตรีและศิลปะนานาชาติ Tao International Music & Underwater Festival 2017" หรือ "เต่าเฟสติวัล" จัดโดย บริษัท เต่าเฟสติวัล จำกัด ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กิจกรรมท่องเที่ยวชิงอนุรักษ์ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ณ เกาะเต่า ร่วมด้วยการแสดงดนตรีและศิลปะระดับนานาชาติมากมาย โดยศิลปินชื่อดังทั้ง 2 สาขาทั้งในและต่างประเทศ   รวมทั้งนักดำน้ำฟรีไดวิ่งระดับโลกเข้าร่วมงาน  พร้อมด้วยกิจกรรมสำหรับเยาวชนเพื่อเรียนรู้ ร่วมอนุรักษ์และพัฒนา สร้างความตระหนักให้เกิดการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และรับผิดชอบสิ่งแวดล้อมตั้งแต่วันที่ 28-30 มีนาคม 2560  ณ เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

    "เต่าเฟสติวัล" การผสมผสานและซึมซับศิลปะแต่ละแขนงเข้าด้วยกัน ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพันธมิตรศิลปินจากทั่วโลก ไม่เพียงเป็นการแสดงดนตรี ศิลปะ และการสังสรรค์เท่านั้น "เต่าเฟสติวัล" ยังให้ความสำคัญเรื่องการให้การศึกษา การสร้างการรับรู้เรื่องการบำบัดน้ำเสีย การรณรงค์ให้ทุกคนตระหนักด้านมลภาวะ และการอนุรักษ์ธรรมชาติ  ด้วยการนำเสนอโครงการรณรงค์ที่มุ่งเน้นที่เยาวชน ด้วยกิจกรรมที่จะดึงศักยภาพของเขาเหล่านั้นออกมา ผ่านกิจกรรมภายในงานนำเสนอบน 4 พื้นที่หลัก แสดง ดนตรี งานทัศนศิลป์ และสตรีทอาร์ท กิจกรรมแบ่งเป็น ช่วงเช้าและช่วงกลางคืน "ช่วงเช้า" มีกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่ในเวลา 9.00-12.00 น. อาทิ  

 

    - การเก็บขยะบริเวณชายหาด (วันที่28-30 มีค.)


    - กิจกรรมเรียนดำน้าตื้นจาก กีโยม เนรี ( Mr. Guillaume Nery) เจ้าของสถิติโลกและเป็นแชมป์โลกในการดำน้ำฟรีไดฟ์วิ่งร่วมด้วย Dada Li และ Pepe Aros (วันที่28-30 มีค.)


    - กิจกรรมฝึกหัดเล่นสตาร์บอร์ด อัพ แพ็ดเดิ้ล (Stand up paddle) โดย Mr. Sven Rasmussen แชมป์โลกการเล่นบอร์ด สตาร์บอร์ด อัพ แพ็ดเดิ้ล และเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์บอร์ดระดับโลก ฯลฯ (วันที่28-30 มีค.) 


    - การเข้าค่ายศิลปะซึ่งเด็กๆ จะได้เรียนการพ่นฝาผนังแบบกราฟิตี้ โดยการแนะนำของศิลปินที่มีชื่อเสียงจาก 2 Street Artist นำโดย คาร์ด เอิง (Cart’1) และ อเล็ก เฟล (Alex Face) ศิลปินภาพกราฟิตี้ ที่จะใช้สีสเปรย์กระป๋องมาประกอบการแสดงของ Yukijung และ Mr. Lupin ที่บริเวณศูนย์นิทรรศการ ฯลฯ (วันที่ 29-30 มีค.)


    - กิจกรรม Mapping Visual Art  ศิลปะการจัดไฟให้เป็นเรื่องราว (เวลา 13.30 วันที่ 28-30 มีค.)

    กิจกรรม "ช่วงกลางคืน" พบกับการแสดงดนตรีสดจากศิลปินชื่อดังในประเทศและศิลปินชื่อดังระดับโลกจากต่างประเทศ    

 

    เทศกาลดนตรีและศิลปะนานาชาติที่คนรักดนตรี ศิลปะ และการท่องเที่ยว ไม่ควรพลาด  Tao International Music & Underwater Festival 2017 วันที่ 28-30 มีนาคม 256 ณ เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี  บัตร 1 วันราคา 1,500  บาท 3 วัน ราคา 3,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ All Ticket ติดตามรายละเอียดข้อมูลได้ทาง www.taotestival.com fb : www.facebook.com/taomusicandunderwaterfestival IG: tao_festival

 

 

 

View : 507
 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.