หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

 
 
 กิจกรรม
 เครื่องดื่มตราช้าง รวมทุกบทเพลงความทรงจำ ชวนแก๊งค์เพื่อนซี้แชร์ "Chang Playlist" และ "Chang Lyrics Card" กับแคมเปญ #OurSong #เพลงของเรา
 

 

หลังจากที่ "เครื่องดื่มตราช้าง" ได้เปิดตัวแคมเปญ "#OurSong หรือ #เพลงของเรา" ต่อยอดแนวคิด "ช้าง...เติมเต็มคำว่าเพื่อน" ล่าสุด "เครื่องดื่มตราช้าง" ร่วมกับ JOOX ได้จัดกิจกรรมพิเศษขึ้นให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันอีกครั้ง เพียงแชร์ "ช้าง เพลย์ลิสต์ (Chang Playlist)" คลังเพลงที่รวบรวมเพลงโดยแบ่งออกเป็น 6 โมเม้นต์ถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆ ระหว่างเพื่อน ได้แก่ เพื่อนเต็มรถ เพลงมันส์วันรียูเนี่ยน เพื่อนโสดโปรดจีบ เพลงปลอบเพื่อน เพื่อนสายแดนซ์ และ เพลงของเรา ที่บนหน้า Facebook ของตัวเองและแท็กเพื่อนซี้ รับสิทธิในการฟังเพลงแบบวีไอพีผ่าน JOOX ฟรีทันที 7 วัน! หรือร่วมสนุก  ด้วยการเลือกเนื้อเพลงท่อนฮิตโดนใจที่ทำให้นึกย้อนถึงวันเวลาทั้งดีและร้ายที่ผ่านมาด้วยกันกับเพื่อน สร้างเป็น "ช้าง รีลิกส์ การ์ด (Chang Lyrics Card)" ส่งต่อให้กับเพื่อนบนโซเชี่ยลมีเดียของตัวเอง ลุ้นรับสิทธิในการฟังเพลงแบบวีไอพีผ่าน JOOX ฟรี 30 วัน! ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคมนี้


 
    "ช้าง" เชื่อที่ว่าทุกความสัมพันธ์ของมิตรภาพ มักจะมีความทรงจำดีๆ ซ่อนอยู่ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไร ขอเพียงแค่ได้ยิน เสียงเพลงที่เราและเพื่อนคุ้นเคย เพลงๆ นั้นจะทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาดีๆ และอุปสรรคต่างๆ ที่เราเคยผ่านมาด้วยกันได้  "เพลงของเรา" จะช่วยเติมเต็มคำว่า "เพื่อน" ของทุกคนตลอดไป
 


    ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม #OurSong หรือ #เพลงของเรา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Changworld

 

 

View : 309
 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.