|
นางพัชรา ทวีชัยวัฒนะ (คนกลาง) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร อลิอันซ์ อยุธยา และนางบุบผา ภู่ทอง (คนที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริการโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล พหลโยธิน จับมือร่วมเปิดตัว โครงการอลิอันซ์ อยุธยา เฮลท์ตี้ แชมป์เปี้ยน ที่จะช่วยกระตุ้นการปรับพฤติกรรมของคนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพอย่างถูกวิธีภายใต้คอนเซ็ปต์ สุขทั้งกาย...สบายทั้งใจ เพื่อลดภาวะเสี่ยงจากการเกิดโรค นำไปสู่ครอบครัวไทยที่มีสุขภาพดีแบบยั่งยืน โดยการเข้าคอร์สดูแลสุขภาพจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิดในระยะเวลา 3 เดือน ชิงรางวัลเงินสดพร้อมของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท ณ ห้องวิคเตอร์คลับ ชั้น 8 อาคารพาร์คเวนเจอร์ อีโคเพล็กซ์ กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน
"อยุธยา อลิอันซ์ ประกันชีวิต" จับมือโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล พหลโยธิน จัดกิจกรรม "อลิอันซ์ อยุธยา เฮลท์ตี้ แชมเปี้ยน" กระตุ้นให้คนไทยใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพอย่างถูกวิธี ภายใต้คอนเซ็ปต์ "สุขทั้งกาย สบายทั้งใจ"โดยได้รับสมัครเชิญชวนสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาด้านสุขภาพ เข้าแข่งขันพร้อมเข้าคอร์สดูแลสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญภายในเวลา 3 เดือน ด้วยทฤษฎี 3 อ. คือ อาหาร อารมณ์ และออกกำลังกาย มุ่งเน้นให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดี แข็งแรงทั้งกายและใจ
"อลิอันซ์ อยุธยา เฮลท์ตี้ แชมเปี้ยน" เป็นโครงการประกวดสุขภาพสำหรับลูกค้าของบริษัท ที่มีปัญหาด้านสุขภาพโดยผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่เป็นผู้ชายมีรอบเอวเกิน 90 ซม. ผู้หญิงรอบเอวเกิน 80 ซม. ความดันโลหิตสูงกว่าเกณฑ์ และไม่ได้รับประทานยา ดัชนีมวลกาย (BMI) มากกว่า 23.0 น้ำตาลในเลือดสูงกว่า 100 และไม่ได้รับประทานยา ไขมันในเลือด (Cholesterol) สูงกว่า 200
ผู้เข้าประกวดจะต้องร่วมกิจกรรมตลอดระยะเวลา 3 เดือน จำนวน 6 ครั้ง แต่ละครั้งจะเป็นการให้สาระความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ รวมทั้งการปฏิบัติตนเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่จะทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและวัดผลได้
ผู้ที่มีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดที่สุดจากการวัดผลจะเป็นผู้ชนะ ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลเงินสด 30,000 บาท พร้อมของรางวัลมากมาย การรับสมัครสามารถสมัครได้ทั้งชายและหญิง อายุระหว่าง 30-60 ปี แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คือ อายุ 30-45 ปี และอายุ 46-60 ปี รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 40 ท่านเท่านั้น โดยผู้สมัครไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น.
|