หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

 
 
 กิจกรรม
 สิงห์จัดโปรเจค Create Your Singha Passion ลุ้นไปดูบอลถึงอังกฤษ
 

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2555 ณ โรงภาพยนตร์ Enigma Shadow Screen ชั้น 6 สยาม พารากอน สิงห์ คอร์เปอเรชั่น โกลบอลพาร์ทเนอร์ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเชลซี เอฟซี สองทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีก ได้จัดแถลงข่าวเปิดโปรเจค “Create Your Singha Passion” ชวนแฟนบอลชาวไทยร่วมออกไอเดียหนังโฆษณาแมนฯ ยูไนเต็ด หรือ เชลซี ความยาวไม่เกิน 1 นาที ผ่านทางเว็บไซด์ www.singhasquare.com ลุ้นรางวัลเงินสดและตั๋วเครื่องบินไปกลับพร้อมที่พักเพื่อชมเกมที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด หรือสแตมฟอร์ด บริดจ์

 
นายชลวิทย์ สุขอุดม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโสบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า "นี่เป็นความร่วมมือครั้งสำคัญอีกครั้งระหว่างสิงห์ คอร์เปอเรชั่นกับโกลบอลพาร์ทเนอร์ของเราอย่างสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไน เต็ด และสโมสรฟุตบอลเชลซี ชวนแฟนบอลชาวไทยนำความรักความชื่นชอบที่มีต่อทีมฟุตบอลทั้ง 2 สโมสรถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์โฆษณาความยาวไม่เกิน 1 นาทีส่งตรงถึงทั้ง 2 สโมสรโดยมีแฟนพันธุ์แท้ชาวไทยอย่าง "เกี๊ยง" นันทขว้าง สิรสุนทร และโจ๊กเกอร์-นพชัย มัททวีวงศ์ ร่วมเป็นกรรมการ"


สำหรับไอเดียภาพยนตร์โฆษณาที่ชนะ จะถูกมาต่อยอดสร้างเป็นภาพยนตร์โฆษณาจริงเพื่อใช้ออกอากาศในประเทศไทย โดยจะมีผู้เล่นตัวจริงของทั้ง 2 สโมสรร่วมแสดงในภาพยนตร์โฆษณาเรื่องดังกล่าวด้วย และร่วมสัมผัสกับเกมบิ๊กแมตช์ของทั้ง 2 สโมสรในฐานะแขกชาวไทยจากสิงห์ คอร์เปอเรชั่น”




ด้าน มร.เอเดรียน นิว กรรมการผู้จัดการ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค สโมสรฟุตบอลเชลซี ได้ให้เกียรติเดินทางมาร่วมงาน ส่วนทางสโมสรฟุตบอลแมนฯ ยูไนเต็ดได้ส่งคลิปวีดีโอพิเศษของ มร. เจมี่ ลิวอิส เพื่อพูดคุยรายละเอียดของโปรเจคพิเศษนี้ให้ทุกคนได้รับทราบด้วย

 
โปรเจค “Create Your Singha Passion” เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้ามาร่วมประกวดได้โดยไม่จำกัด เพศ อายุ อาชีพ การศึกษา เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.singhasquare.com เลือกวัตถุดิบที่สิงห์เตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง วีดีโอ ดนตรีประกอบ ฯลฯ มาผสมผสานกับความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง เพื่อตัดต่อออกมาเป็นภาพยนตร์โฆษณาความยาวไม่เกิน 1 นาที และอัพโหลดไว้ที่หน้าเว็บไซต์ www.singhasquare.com (ต้องสมัครสมาชิกก่อน) โดยผู้เข้าแข่งขัน 1 ท่านสามารถส่งผลงานได้ที่งของแมนฯ ยูไนเต็ดและเชลซี
 

คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประกอบด้วย

คุณสมพัฒน์ ทฤษฎิคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์กรุ๊ป

คุณร่มเกล้า ถมพิทักษ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์บริษัท สปา-ฮาคูโฮโด จำกัด

คุณนันทขว้าง สิรสุนทร แฟนพันธุ์แท้ของแมนฯ ยูไนเต็ด

คุณรพชัย มัททวีวงศ์ แฟนพันธุ์แท้ของเชลซี เอฟซี

รวมถึงตัวแทนของทั้งสองสโมสรที่จะเป็นผู้คัดเลือกผู้ชนะ





ของรางวัล

Singha ManUtd

รางวัลที่ 1 บัตรชมการแข่งขันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ Exclusive stadium tour ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบินไปกลับ 2 ที่นั่ง และเสื้อพร้อมลายเซ็นต์นักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

รางวัลที่ 2 เงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท

รางวัลที่ 3 เงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท

 

Singha Chelsea FC

รางวัลที่ 1 บัตรชมการแข่งขันของเชลซี เอฟซี และ Exclusive stadium tour ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์

พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบินไปกลับ 2 ที่นั่ง และเสื้อพร้อมลายเซ็นต์นักเตะทีมเชลซี เอฟซี

รางวัลที่ 2 เงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท

รางวัลที่ 3 เงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท

 

ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย. นี้

 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.