หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

 
 
 กิจกรรม
 อีซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! ปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก ALL-NEW ISUZU D-MAX PICKUP FOR THE WHOLE WORLD
 


   “อีซูซุดีแมคซ์” เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่เมืองไทย เมื่อปี พ.ศ. 2545 และได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการรถยนต์เมืองไทยมาโดยตลอด นับตั้งแต่การมียอดจองสูงถึง 10,000 คัน ภายใน 10 วัน และก่อให้เกิดปรากฎการณ์ “อีซูซุดีแมคซ์ฟีเวอร์” อย่างต่อเนื่องและยาวนานทั่วเมืองไทย  จากนั้นในปี พ.ศ.2546 “อีซูซุดีแมคซ์” ได้ก้าวสู่วงการรถยนต์ระดับโลก     ด้วยการส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกกว่า 100 ประเทศ ประกาศศักดิ์ศรีรถปิกอัพสัญชาติไทยอย่างเต็มภาคภูมิ  และในปี พ.ศ.2551“อีซูซุดีแมคซ์” ได้สร้างยอดขายประวัติศาสตร์ 1,000,000 คันในเมืองไทย  สถิติที่วงการรถยนต์เมืองไทยต้องจารึกไว้ตลอดกาล  และสามารถครองตำแหน่งรถที่ขายดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในเมืองไทย  ล่าสุดปี พ.ศ.2553  “อีซูซุดีแมคซ์” ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่อีกครั้ง ด้วยยอดขายรวม 2,000,000 คันทั่วโลก ตอกย้ำความสำเร็จ และความเชื่อมั่นของผู้ใช้รถทั่วโลก 


อีซูซุ...ในฐานะหนึ่งในผู้นำยานยนต์ระดับโลก  ไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์และคิดค้น “รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก” เพื่อสานต่อความสำเร็จของ “อีซูซุดีแมคซ์” ด้วยการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้รถทั่วโลก  โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวไทย ผู้ที่ใช้งานรถปิกอัพอย่างหลากหลายมากที่สุด มาพัฒนายนตรกรรมรุ่นใหม่ที่จะก้าวนำวงการยานยนต์ระดับโลกไปสู่ยุคใหม่   


“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! ปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก”  คือ การประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของวงการรถปิกอัพทั้งในเมืองไทยและระดับโลก ที่นำไปสู่มาตรฐานใหม่ของรถปิกอัพในอนาคต


...เปลี่ยนสู่นวัตกรรมแห่งยานยนต์ที่ตอบรับทุกรูปแบบชีวิตในอนาคต


...เปลี่ยนสู่ดีไซน์ที่ทั้งโลกจะต้องจับจ้อง


...เปลี่ยนสู่เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในทุกๆ ด้าน


...เปลี่ยนสู่สมรรถนะใหม่ให้โลกต้องหมุนตาม


ด้วยความใหม่หมด! ในทุกมิติ  สู่ความเป็นยอดรถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลกอย่างแท้จริง  พร้อมให้คนไทยได้สัมผัสรถปิกอัพที่สมบูรณ์แบบที่สุดนี้ก่อนประเทศใดในโลก


 

View : 2,845
 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.