หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

Motoring
ฮอนด้าเผยโฉมบิ๊กไบค์6รุ่นก่อนเปิดบิ๊กวิง
03/02/2012 18:23:09


        ก่อนเปิดตัว "ฮอนด้า บิ๊กวิง" โชว์รูมและศูนย์บริการรถบิ๊กไบค์ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดบน ถ.ประดิษฐมนูธรรม ในวันที่ 26 เมษายน นี้ ทางค่าย เอ.พี.ฮอนด้า ได้เผยโฉมสุดยอดบิ๊กไบค์นำเข้าจากต่างประเทศรวม 6 รุ่น เป็นครั้งแรกในงานแบงค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล ที่เซ็นทรัล เวิลด์ ระหว่างวันที่ 1-5 ก.พ. นี้ ทั้งฮอนด้า โกลด์วิง (จีแอล 1800), ซีบีอาร์ 1000 อาร์อาร์, เอ็นซี 700 เอ็กซ์, อินเทกรา, วีเอฟอาร์ 1200 เอฟ และซีอาร์เอฟ 250 อาร์

 


 
  


         ความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญในวงการรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ในเมืองไทย มีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในช่วงหลัง และเพื่อตอบสนองกระแสความต้องการดังกล่าว ฮอนด้าจึงได้นำเข้ารถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่จากต่างประเทศมาให้คนไทยได้ยลโฉมเป็นครั้งแรก โดยทั้งหมดถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่ฮอนด้าจะเปิดตัวศูนย์ฮอนด้า บิ๊กวิง ในช่วงเดือนเมษายนอย่างที่กล่าว         รถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ทั้ง 6 รุ่น ที่ฮอนด้าได้นำมาจัดแสดงประกอบด้วยรถระดับซิกเนเจอร์จำนวน 2 รุ่น ได้แก่ ฮอนด้า โกลด์วิง (จีแอล 1800) รถทัวริ่งระดับตำนานกับความเป็นที่สุดของความหรูหรา และ ฮอนด้า ซีบีอาร์ 1000 อาร์อาร์ สุดยอดรถบิ๊กไบค์สายพันธุ์สปอร์ตที่คนไทยรอคอยมานาน         พร้อมกันนี้ ฮอนด้ายังได้เผยโฉมรถบิ๊กไบค์โมเดลใหม่ๆ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ดูอัล-คลัตช์ ทรานส์มิสชั่น (DCT) ที่ให้ทั้งความสนุกในการขับขี่จากสมรรถนะที่เหนือชั้น ทั้งยังประหยัดน้ำมันยิ่งกว่าเดิม         ส่วนอีก 3 รุ่น ประกอบไปด้วยฮอนด้า เอ็นซี 700 เอ็กซ์ (700 ซีซี) รถครอสโอเวอร์ โมเดลใหม่ล่าสุดของโลก, ฮอนด้า อินเทกรา (700 ซีซี) สุดยอดรถบิ๊ก สกูตเตอร์ ที่ให้ความสบายในการขับขี่กับลุกส์แบบสปอร์ตเต็มขั้น และฮอนด้า ซีอาร์เอฟ 250 อาร์ (1200 ซีซี) ที่สุดของขุมพลังการขับขี่สไตล์สปอร์ตทัวริ่ง         พร้อมกันนี้ ฮอนด้ายังได้เปิดตัวฮอนด้า ซีอาร์เอฟ 250 อาร์ รถเอ็นดูโร่สายพันธุ์ดิบ เพื่อคอออฟโร้ดตัวจริงลงสู่ตลาดอีกด้วย โดยฮอนด้าได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาชมรถบิ๊กไบค์ทั้ง 6 รุ่น ให้ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของภายในงานที่โซนเซ็นทรัล คอร์ต (โถงกลางลิฟต์แก้ว)         สำหรับโชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้า บิ๊กไบค์ ที่มีชื่อเรียกว่า บิ๊กวิง มากับคอนเซปต์ของการเป็น "The Destination for Riders" หรือจุดหมายปลายทางของนักบิดที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจในการขับขี่รถบิ๊กไบค์ ครบครัน มั่นใจ กับบริการแบบครบวงจร ทั้งการขาย การบริการหลังการขาย การจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ การจัดคอร์สฝึกอบรมสำหรับผู้ขับขี่บิ๊กไบค์โดยเฉพาะ

 

         และในอนาคตอันใกล้นี้ ทางฮอนด้ายังจัดให้มีบริการซื้อขายแลกเปลี่ยนเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย เพื่อให้เป็นที่สุดของสังคมผู้รักบิ๊กไบค์ตัวจริง         ด้านตำนานสุดยอดความเร็วอย่าง ซูซูกิ ในงานนี้ได้นำเสนอ 4 สุดยอดรถบิ๊กไบค์เข้าร่วมประชันความแรง เพื่อเอาใจสาวกซูซูกิอย่างท่วมท้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ซูซูกิ จีเอสเอ็กซ์อาร์ 1300 หรือฉายา ฮายาบูสะ รถที่เร็วที่สุดในโลก, จีเอสเอกซ์-อาร์ 1000 ที่สุดแห่งความเร้าใจเจ้าสนามแข่งพร้อมราชาแห่งสตรีทไบค์อย่าง ซูซูกิ วี-สตรอม 650 เอบีเอส         และนิยามใหม่ของการขับขี่ที่เปิดโลกการขับขี่แบบลุยๆ กับซูซูกิ อาร์เอ็ม-แซด 250 ที่จะนำคุณทะยานไปกับความแรงสายพันธุ์ล่าสุดที่มากับแนวคิดโดดเด่นเน้นหนักให้ความสำคัญในเรื่องของการเป็นลดมลภาวะและการรักษ์สิ่งแวดล้อมโลกยิ่งขึ้น ด้วยการติดตั้งสติกเกอร์ในเรื่องของการกำหนดเรื่องของเสียงดังที่ส่งผ่านออกมาจากท่อไอเสียในระดับ 94 dB ตามที่ AMA กำหนดไว้อย่างชัดเจน         สำหรับค่ายรถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่ที่มาร่วมงานยังมีทั้งแบรนด์ชั้นนำจากฝั่งอเมริกา, ยุโรป และเชื้อสายเอเชียอย่างครบครันที่ขนบรรดารถจักรยานยนต์ยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมโปรโมชั่นเด็ดต้อนรับปี 2555 ทั้งลด แลก แจก แถม และแคมเปญใหม่ๆ อีกมากมาย ที่ออกมาเผยโฉมให้เหล่าไบเกอร์และผู้สนใจได้ชื่นชมกันอย่างจุใจ


 

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48