คอลัมน์ : บันเทิงสยามกีฬา โดย.. ทีมงานสยามกีฬา

''เจมส์ มาร์''อวดยีนเท่

27/11/2013 14:38:54 น.

ถึงเป็นพระเอกหนุ่มมาดนุ่ม แต่คุณชายสุดหล่ออย่าง เจมส์ มาร์ ก็มีมุมเท่คูลไม่ซ้ำใคร!! ล่าสุดมาร่วมงาน ''Meet and Greet with Nudie Jeans at The Adjective'' ในฐานะแฟนตัวยงของกางเกงยีน ''Nudie'' ยีนแบรนด์ดังจากสวีเดน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 เมื่อเร็วๆ นี้

         บรรยากาศงานคึกคักไปด้วยเหล่าแฟนคลับ โดยเฉพาะช่วงที่เรียกเสียงกรี๊ดสุดๆ คือ ตอน หนุ่มเจมส์ มาร์ ออกมาพบปะเหล่าแฟนคลับอย่างใกล้ชิด เชิญชวนประมูลยีน Nudie พร้อมลายเซ็นเพื่อนำรายได้จากการประมูลไปบริจาคให้กับมูลนิธิครอบครัวข่าว 3 เพื่อช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัย นอกจากนั้นยังได้เอากางเกงยีนตัวเก่งมาซ่อมในกิจกรรม Repair Service โดยทางร้าน The Adjective ได้รับเกียรติจาก Mr. Bryce Alton ตัวแทนแบรนด์ Nudie จากสวีเดนมาร่วมงานด้วย โดย หนุ่มเจมส์ มาร์ ยังแอบกระซิบอีกว่า ยีนตัวที่เอามาซ่อมนี้เป้าขาด แหม!! สารภาพแบบนี้แฟนคลับหัวใจแทบละลาย           


        โดย เจมส์ มาร์ เล่าว่า ''เจมส์เป็นคนชอบยีนและใส่ยีนเป็นประจำอยู่แล้วครับ เพราะใส่แล้วคล่องตัว สบายมาก และสามารถใส่ได้หลายโอกาส สำหรับสไตล์ที่ชอบเจมส์ชอบแบบเท่ๆ หน่อย มีทั้งผ้าฟอกและผ้าดิบ โดยเฉพาะของแบรนด์ Nudie ใส่แล้วจะมีซิกเนเจอร์ชัดเจน เพราะเวลาใส่ไปซักพักสีและลายของยีนจะขึ้นริ้วหรือเรียกว่าเฟดไปตามรูปทรง กิจกรรมและไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน เรียกว่าลายนี้สีนี้มีตัวเดียวในโลกก็ว่าได้ครับ และที่สำคัญยังผลิตจากผ้า Organic Cotton 100% ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของตัวเนื้อผ้า, ด้าย, กระดุม และกระเป๋าซับในโดยกรรมวิธีต่างๆ ทั้งการทอ, การฟอก, การผลิต เป็นไปตามกระบวนการ Organic ทั้งสิ้น ซึ่งช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม เรียกว่ายีน Nudie ใส่แล้วทั้งเท่ ทั้งได้เป็นส่วนหนึ่งของการรักษ์โลกครับ''

''เจมส์'' ชมการตัดเย็บ
''เจมส์'' ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ทีมงานสยามกีฬา

จำนวนเรื่อง : 1,105
All post : 473
All view : 2,092,918
คอลัมน์ บันเทิงสยามกีฬา

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263