คอลัมน์ : บันเทิงสยามกีฬา โดย.. ไม่ระบุ

''นกน้อย อุไรพร''นำทีมสัญจร''คอนเสิร์ต M-150 เสียงอิสาน'' ''มนต์สิทธิ์-ไอดิน-สาวแย้'' ร่วมมันส์ชวนแฟนเพลงม่วนนำกัน

11/11/2013 17:26:28 น.

ได้ฤกษ์ขับเคลื่อนความสนุกสู่ถิ่นอีสานกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ระดับแนวหน้า ''คอนเสิร์ต M-150 เสียงอิสาน'' นำทีมโดยผู้ใหญ่ใจดี ''พี่ป๊อด'' กรีฑา เทพสุด และศิลปินหมอลำชื่อดัง ''นกน้อย อุไรพร''


        โดยเปิดวิกเปิดวงพบปะแฟนเพลงมาหลายพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ อ.ศรีเชียงใหม่, อ.เมือง, อ.ปากคาด จ.หนองคาย ต่อด้วย อ.น้ำโสม, อ.วังสามหมอ, อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี สนามกีฬาเทศบาลวานรนิวาส จ.สกลนคร, อ.ธาตุพนม จ.นครพนม, สนามมิ่งเมือง อ.เมือง สกลนคร และ หน้าที่ว่าการ อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์เวทีคอนเสิร์ต สุดอลังการ ตามสไตล์แม่นกน้อย        ในครั้งนี้ศิลปินหมอลำระดับตำนาน "นกน้อย  อุไรพร" เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า "ได้ฤกษ์ขับเคลื่อนเปิดวงเผยโชว์ใหม่เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ คอนเสิร์ต M-150 ที่นำพาให้พวกเราทีมงาน เสียงอิสาน ได้มาพบปะกับแฟนเพลงที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน สำหรับทีเด็ดของโชว์ใหม่ในฤดูกาลนี้ เสียงอิสาน เราเน้นดนตรีที่เป็นเรื่องราวของวัฒนธรรมก้าวเข้าสู่ประตูอาเซียน มีการปรับรูปแบบโชว์หน้าเวที สิ่งที่ เสียงอิสาน และ ลูกหลานบ้าน 555 พร้อมทั้งสุดยอดคอนเสิร์ตหมอลำ M-150 "เจ้าแม่เพลงหมอลำ นกน้อย อุไรพร        "10 กว่าปีมานี้ บริษัท โอสถสภา โดยเครื่องดื่ม M-150 ถือเป็นสปอนเซอร์ที่มีพระคุณ เหนียวแน่น โอบอุ้มให้การสนับสนุนเสียงอิสานได้สืบสานวัฒนธรรมอีสานตลอดมา พวกเฮาเสียงอิสาน โดย แม่นกน้อย อุไรพร ต้องกราบขอบพระคุณที่นำพาลูกหลานบ้าน 555 สร้างสรรค์ผลงานให้พี่น้องแฟนเพลงได้เบิ่งได้ชม"มนต์สิทธิ์ คำสร้อย
        สุดพิเศษสำหรับโชว์ในครั้งนี้ มีพันธมิตรค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ส่ง 3 ศิลปินดังร่วมแจม ทั้งนี้ "แม่นกน้อย อุไรพร" เผยว่า "ศิลปินค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ก็ถือว่าเป็นศิลปินบ้านเอ็ม  ที่มาช่วยสร้างสีสัน เพิ่มพลังในการขับเคลื่อนคู่กับแม่นกน้อย อุไรพร และทีมงานเสียงอิสาน  ไม่ว่าจะเป็นอ้ายมนต์สิทธิ์ คำสร้อย, ไอดิน อภินันท์ คนหนุ่มรุ่นใหม่ เป็นพลังสำคัญที่มีแฟนเพลงวัยรุ่นชื่นชอบ และล่าสุดน้องใหม่ชื่อใหม่ สาวแย้ เจติยา มาพร้อมพลังเสียง และกระแสที่แรงของเพลง "สาวเลยยังรอ" เวอร์ชั่นใหม่ 15 ตึ้ง ฟังสนุกตามสไตล์สาวแย้เลย อยากให้แฟนเพลงช่วยกันสนับสนุน" นกน้อย อุไรพร หมอลำคนดังกล่าวส่งท้าย
คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 3,410
All post : 444
All view : 4,477,909
คอลัมน์ บันเทิงสยามกีฬา

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263