คอลัมน์ : สยามกีฬา มอเตอริ่ง โดย.. ไม่ระบุ

เปิดจองก่อนเปิดตัว CX-5 สกายแอคทีฟ

24/10/2013 12:49:28 น.

มาสด้าเปิดรับจอง ซีเอ็กซ์-5 แล้ว สุดยอดรถ SUV เจ้าของรางวัลรถยนต์ปลอดภัยสูงสุดระดับโลก ก่อนเปิดตัวสนั่นเมือง 7 พฤศจิกายนนี้

         มาสด้า เซลส์ จำกัด ประกาศเปิดรับจองก่อนเปิดตัวรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ สกายแอคทีฟ เอสยูวี ที่ใช้นวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคตทั้งคัน ถึงเวลาที่ลูกค้าชาวไทยจะได้ใช้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ที่ผู้ใช้ทั่วโลกบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้งแรง ทั้งประหยัด ในวันที่ 7 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ ช่วงเช้าเป็นรอบสื่อมวลชน และช่วงบ่ายเปิดให้ลูกค้าเข้าชมรถและเทคโนโลยีใหม่ของมาสด้า ตั้งแต่เวลาบ่ายสองโมงจนถึงสามทุ่ม ในงาน Exclusive CX-5 Party ซึ่งนับว่าเป็นลูกค้าชาวไทยกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ อย่างใกล้ชิดก่อนใคร สนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากน้อง ''ตุ๊กตา'' จมาพร แสงทอง ผู้เข้าแข่งขันที่โด่งดังจากเวที เดอะวอยซ์ และคอนเสิร์ตพิเศษสุดจากศิลปินกลุ่มชื่อดังวง ETC. ที่เพิ่งเปิดตัวอัลบั้มใหม่สู่ตลาด พร้อมความบันเทิงมากมาย อาหาร-เครื่องดื่มรับรองตลอดงาน รับของที่ระลึกพิเศษเฉพาะลูกค้าที่จองรถในงานนี้ เพียงลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ skyactiv.mazda.co.th และทางเฟซบุ๊ก Mazda Thailand Official เพื่อร่วมงานและรับของที่ระลึก 


        มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ เป็น SKYACTIV SUV โมเดลแรกของมาสด้าที่ใช้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งคัน ประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดญี่ปุ่นจนได้ครองตำแหน่งรถอเนกประสงค์ขายดีที่สุดในประเทศ อีกทั้งการันตีคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมของประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2555 ถึง 2556 ทางด้านความปลอดภัยผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากยุโรป นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ''มาสด้าเตรียมตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่หลังจากกระแสตอบรับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟของมาสด้า และรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ที่ได้รับการกล่าวขวัญและมีกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น ขณะนี้ได้เปิดให้ลูกค้าที่รอคอยสั่งจองรถได้แล้วตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป คาดว่ากว่าจะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะมีลูกค้าสั่งจองรถรุ่นนี้สูงกว่า 1,500 คัน เพื่อตอบรับกระแสความสนใจของแฟนพันธุ์แท้มาสด้าไฟท้ายดีไซน์ใหม่ มีทั้งทรงกลมและไฟแบบลายเส้นในโคมเดียวกันแยกสีให้แตกต่างดูสวยงามมีมิติ
เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งคัน ช่วยให้ประหยัดโดยมีสมรรถนะสูงสุด
รูปโฉมทรงแฮตช์แบ็ก สปอร์ตเปรียว แต่หรูหราในคันเดียวกัน
ลายเส้นบนตัวรถก่อให้เกิดความรู้สึกลื่นพลิ้วไหว ไม่แข็งกระด้าง สมกับความเป็นมาสด้าที่มีศาสตร์และศิลป์อยู่รวมกัน        บริษัทจึงจัดงาน Exclusive CX-5 Party ให้ลูกค้าได้เข้าร่วมสัมผัสรถคันจริงก่อนใคร รู้จักกับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ พร้อมสนุกกับความบันเทิงจากศิลปินชื่อดัง และที่พิเศษสุดแทนคำขอบคุณแฟนคลับของมาสด้า ลูกค้าที่จองซื้อรถมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ เฉพาะภายในงานวันที่ 7 พฤศจิกายน นี้เท่านั้น พร้อมของที่ระลึกพิเศษเฉพาะในงานนี้ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่านเว็บไซต์ของมาสด้า skyactiv.mazda.co.th หรือทางเฟซบุ๊ก Mazda Thailand Official ก็สามารถเข้าร่วมงานและมีสิทธิ์รับของที่ระลึกภายในงาน โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 22 เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00-21.00 น. นอกจากจะเป็นลูกค้ากลุ่มแรกที่ได้สัมผัสกับมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 อย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกสนานต่างๆ มากมาย พร้อมอาหาร-เครื่องดื่มรับรองตลอดงาน รวมทั้งมินิคอนเสิร์ตจากน้องตุ๊กตา จากเวทีเดอะวอยซ์ และคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจากบอยแบนด์คุณภาพ ETC. ที่พร้อมสร้างความบันเทิงตลอดงาน


        ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟของมาสด้าก่อนใคร สามารถสั่งจองรถมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมทั่วประเทศ สำหรับผู้ลูกค้าสนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ หรือลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมและรับข่าวสารข้อมูลจากทางมาสด้าได้ที่ skyactiv.mazda.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเฉพาะเพื่อสื่อสารกับลูกค้าที่กำลังเกาะติดข่าวสารเกี่ยวกับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ รวมถึงอธิบายถึงแนวคิด ''มาสด้า...กล้าที่จะแตกต่าง'' DEFY CONVENTION ก่อนถึงวันเปิดตัวและส่งมอบรถอย่างเป็นทางการ
คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 3,343
All post : 444
All view : 4,359,166
คอลัมน์ สยามกีฬา มอเตอริ่ง

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263