คอลัมน์ : บันเทิงสยามกีฬา โดย.. ไม่ระบุ
''เจนี่''โต้ลั่นเป็นตุ๊กตาหน้ารถ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' บอกมีคนขับรถของตัวเองข่าวก็คือข่าว
18/07/2013 14:34:19 น.

ถือเป็นนางเอกสาวที่โด่งดังมากที่สุดเมื่อช่วงปีที่ผ่านมากับผลงานละครยอดฮิตอย่างเรื่องแรงเงา หลังจากครองตัวเป็นโสดมาพักใหญ่และประกาศลั่นว่ายังไม่พร้อมมีใครเข้ามาในชีวิตสำหรับนางเอกสาวสวยมาดนิ่ง ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ''        แต่ไหงจู่ๆ สาวเจ้าก็มีข่าวเม้าท์ออกมาว่ามีหนุ่มใหญ่ใจดีทุ่มเงินเป็นล้านให้นางเอกสาวได้ช็อปปิ้งสบายใจ และยังไม่หมดแค่นั้นยังมีตาดีจากกองถ่ายอ้างว่าเห็น ''เอ๋'' ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักการเมืองคนดัง ที่มีข่าวพัวพันกับดาราหลายระลอก คอยรับส่งเป็นสารถีให้เธอซะด้วย

 
        เมื่อมีโอกาสได้เจอสาว ''เจนี่'' ในงาน ดี ไฮจีนิค (ประเทศไทย) ที่ชั้น 3 ร้านซีซั่น ดีไซเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ เอกมัย 20 เมื่อวันก่อน ผู้สื่อข่าวจึงต้องรีบเข้าไปถามประเด็นร้อนจากปากเจ้าตัว ซึ่งนางเอกสาวก็กล่าวอย่างอารมณ์เสียว่า

 
        ''โอโห! สาธุเลยค่ะ (หัวเราะ) ถ้าเป็นอย่างนั้นเจนี่คงไม่ต้องทำงานแล้วล่ะ ทุกวันนี้ยังทำงานเยอะมากอยู่เหมือนเดิมค่ะ เจนี่เลยจุดนั้นแล้ว ทำงานตั้งแต่เด็ก ดูแลตัวเองตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าเจนี่อยากได้อะไรก็ต้องซื้อเอง ต้องดูแลด้วยตัวเอง ต้องบอกว่าหนักและเหนื่อยมาก บ้านที่เจนี่ทำ เจนี่ภูมิใจมาก เพราะรู้สึกว่ามันทุกบาททุกสตางค์จริงๆ เจนี่จะอยู่อย่างภูมิใจ ทำด้วยหยาดเหงื่อ เข้าไปในบ้านทีไร เราสดชื่นจริงๆ ต้องร้องกี่ซีน กว่าจะได้บ้านหลังนี้มา เลือดตาแทบกระเด็น มันหนักจริงๆ มันเป็นความภูมิใจจริงๆ ไม่ต้องให้ใครมาดูแลเรา เราดูแลตัวเอง ครอบครัวเจนี่เองด้วยค่ะ เราสามารถดูแลตัวเองได้ค่ะถามว่าต้องการไหม อายุขนาดนี้ก็อยากให้คนมาดูความรู้สึกเรา ถ้ายังไม่มี ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ อายุขนาดนี้ไม่ไขว่คว้าแล้วล่ะ (หัวเราะ) โค้งสุดท้ายจริงๆ เพื่อนๆ แซวมีลงอินสตาแกรม ด้วยความที่เราไม่มีเวลาด้วยงานละคร 2 เรื่อง ถ่ายเจ็ดวันเลย''


         เมื่อถามต่อถึงเรื่องที่มีคนเม้าท์ว่าตอนนี้นางเอกสาวนั้นสนิทสนมและเป็นตุ๊กตาหน้ารถคนใหม่ของ ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' เจ้าตัวรีบแจงว่าไม่มีแน่นอน ตนมีคนขับรถ ลั่นไม่กลัวคนอื่นเข้าใจผิด ข่าวก็คือข่าว


         ''ไม่มีมีค่ะ ส่วนตัวก็รู้จัก หนูมีคนขับรถนะ ส่งหนูที่กองทุกครั้ง ไม่มีไปไหนไม่ควรมองอย่างนั้น เพราะเจนี่ก็ทำงานทุกวันค่ะ ข่าวก็เป็นข่าว''


         โอ๊ย...ยังคงเป็นนางเอกสาวที่แซบเวอร์ได้ตลอดจริงๆ งานนี้จะมีอะไรในกอไผ่ให้ติดตามตอนต่อไปหรือไม่ เราจะรีบรายงานด่วนเลยเจ้าค่า...

คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 2,907
All post : 417
All view : 3,487,773
คอลัมน์ บันเทิงสยามกีฬา

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263