คอลัมน์ : บันเทิงสยามกีฬา โดย.. ไม่ระบุ
''ไรอัน-กอสลิ่ง''ยกนิ้ว ''ญาญ่าญิ๋ง''หัวไว
05/07/2013 15:03:26 น.

เอ็ม พิคเจอร์ส คัดสรรภาพยนตร์แอ็กชั่น-ดราม่าสุดมันส์ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส ที่ยกทีมงานมาปักหลักถ่ายทำที่ประเทศไทย และขนเอานักแสดงชื่อดังระดับฮอลลีวู้ดอย่าง Ryan Gosling (ไรอัน กอสลิ่ง), Kristin Scott Thomas (คริสเตน สกอตต์ โทมัส), Tom Bruke (ทอม เบิร์ค)


          มาประชันบทบาทสุดเข้มข้นกับสองนักแสดงไทย ''ปู'' วิทยา ปานศรีงาม และ ''ญาญ่าญิ๋ง'' รฐา โพธิ์งาม ในภาพยนตร์เรื่อง ''Only God Forgives'' หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ''โอนลี่ ก๊อด ฟอร์กีฟส์ รับคำท้าจากพระเจ้า'' จากผลงานการกำกับของ Nicolas Winding Refin (นิโคลัส วินดิ้ง เรฟิน) เจ้าของผลงานภาพยนตร์ชื่อดังสุดระห่ำอย่าง DRIVE 


         งานนี้ลองมาฟังพระเอกหนุ่ม Ryan Gosling (ไรอัน กอสลิ่ง) เปิดใจถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดว่า


          ''...ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบาปบุญคุณโทษ ความเชื่อในเรื่องของพระเจ้า การสำนึกผิดและการล้างแค้น ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น Julian (จูเลี่ยน) มาเมืองไทยกับพี่ชายของเขา (รับบทโดย ทอม เบิร์ค) เพื่อทำธุรกิจค่ายมวยบังหน้าธุรกิจยาเสพติดข้ามชาติ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อพี่ชายของเขาถูกฆาตกรรม ทำให้  Julian (จูเลี่ยน) ต้องหันมาตามล่าหาฆาตกรที่ฆ่าพี่ชาย จนทำให้เขาได้เจอกับใหม่ (รับบทโดยญาญ่าญิ๋ง) ผู้หญิงที่เข้ามาเป็นตัวแปรสำคัญทำให้ชีวิตของ Julian (จูเลี่ยน) เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือครับ''
 
           ''ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากบู๊แอ็กชั่นเกือบทั้งเรื่อง ผู้ชมจะได้เห็นศิลปะการต่อสู้แม่ไม้มวยไทย การต่อสู้ด้วยเคนโด้ การต่อสู้ด้วยอาวุธปืน เรียกได้ว่าบู๊แอ็กชั่นครบทุกรสชาติเลยทีเดียว ส่วนตัวผมเองก็ต้องเรียนมวยไทยเพิ่มเติมเพราะตัว Julian (จูเลี่ยน) จะใช้มวยไทยเป็นอาวุธในการต่อสู้ ผมว่ามวยไทยเป็นศิลปะการป้องกันตัวที่มีเสน่ห์สามารถต่อสู้กับศัตรูได้ด้วยมือเปล่า ในเรื่องจะมีอยู่ฉากหนึ่งผมต้องต่อสู้กับช้าง (รับบทโดย ''ปู-วิทยา'') ด้วยมวยไทย ผมจำได้ว่าถ่ายฉากนี้อยู่นานมากกว่าจะได้ภาพที่ถูกใจผู้กำกับฯ แต่พอถ่ายเสร็จมาดูภาพที่มอนิเตอร์หายเหนื่อยเลย เพราะภาพสวยมากดูดุดันสมจริง ซึ่งในเรื่องนี้เราไม่มีการใช้สแตนด์อินเลยแม้แต่ฉากเดียว นักแสดงทุกคนขอเล่นเองทั้งหมด เพราะเราเชื่อว่ามันจะทำให้ผู้ชมอินไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ การได้ร่วมงานกับนักแสดงไทยทั้งสองคนไม่ว่าจะเป็น ''ปู-วิทยา'' เขาเป็นนักแสดงที่มีอินเนอร์ในการแสดงสูง มีความเป็นมืออาชีพ นอกฉากเขาเป็นพี่ชายที่น่ารักและเป็นเชฟที่ทำอาหารอร่อยมาก ส่วนญิ๋งเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ เป็นคนหัวไว และมีความตั้งใจทำงานสูงมาก เธอมีเคมีบางอย่างที่เข้ากับผมได้เป็นอย่างดี'' ดาราหนุ่มกล่าว


         ซึ่ง ภ. ''Only God Forgives  รับคำท้าจากพระเจ้า'' มีกำหนดเข้าฉาย 18 ก.ค.นี้
คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 2,812
All post : 409
All view : 3,333,765
คอลัมน์ บันเทิงสยามกีฬา

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263