คอลัมน์ : บันเทิงสยามกีฬา โดย.. ไม่ระบุ
แสน นากา'ปลื้มอัลบั้ม'คนลืมไม่เจ็บเท่าคนจำ''แรง!!
17/06/2013 15:05:28 น.

ถือเป็นศิลปินลูกทุ่งเพื่อชีวิตร็อกบ้านทุ่งระดับแถวหน้าอีกคนในช่วงนี้ สำหรับ ''แสน นากา'' ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งถอยอัลบั้มเพลงใหม่ออกมาได้ไม่ถึง 3 เดือน งานนี้เลยถามกระแสฟีดแบ็กสำหรับอัลบั้มใหม่นี้ว่าเป็นยังไงบ้าง


          ''ครับตอนนี้อัลบั้มใหม่ก็วางได้ประมาณ 2 เดือนกว่าแล้วครับ ชื่ออัลบั้ม ''คนลืมไม่เจ็บเท่าคนจำ'' ที่ออนแอร์อยู่เป็นซิงเกิลที่ชื่อว่า ''ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ'' ตอนนี้ยอดโหลดก็ดีครับ ตอนนี้ก็ไปคลื่นวิทยุบ้าง ไปต่างจังหวัดบ้างทัวร์คอนเสิร์ต ช่วงนี้ก็ยุ่งอยู่กับคอนเสิร์ต เพิ่งขึ้นมาจากอีสานช่วงนี้จะอยู่แถวภาคตะวันออก แล้วก็จะมีลงไปทัวร์ที่ใต้เดือนหน้า ไปทีก็หลายๆ วัน ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ที่ติดตามกัน เห็นป้ายผม แสน นากา ที่ไหนก็ไปที่นั้น ขอบคุณสยามดาราด้วยนะครับ ที่รู้จักกันเยอะๆ ก็ตรงนี้ ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ที่สนับสนุนกันมา''

         ''สำหรับชุดนี้ห่างหายไปร่วม 3 ปีจากชุดที่ 2 ชุดนี้ยังคงมีความเป็นร็อกบ้านทุ่งของ แสน นากา เหมือนเดิม เพลงอกหักกระแทกใจหน่อย แต่ชุดนี้ก็จะเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับความรักซะเยอะ เพลงจะสื่อถึงความรักที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นน้องๆ รุ่นนักศึกษาเอย หรือว่ารุ่นที่จบไปแล้วแล้วมีความรัก ก็อยากจะให้ใช้ความรักให้มันเป็นอย่าให้ความรักกลับมาทำร้ายเรา หรือคนรอบข้าง คนที่รอเราอยู่โดยเฉพาะพ่อแม่ที่ให้เราเกิดมา ความรักควรใช้ให้มันถูก อัลบั้มนี้พูดถึงทั้งผู้หญิงทั้งผู้ชายด้วย ไม่ใช่ว่าแสนนากาจะร้องว่าแต่ผู้หญิงนะครับ (หัวเราะ) ทั้ง 2 ฝั่งเลยครับ''

         นอกจากนี้ แสน นากา ยังได้เผยถึงความรู้สึกที่เป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้เข้าชิงรางวัลสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ ในครั้งนี้ด้วย
 
        ''รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งเลย ไม่นึกว่าผลงานของเราที่ทำออกมาจะไปเข้าตากรรมการ ขบคุณสื่อทุกๆ ท่านขอบคุณพี่น้องของ แสน นากา ที่ร่วมโหวตได้เข้าจริง ภูมิใจ...ภูมิใจครับ เพิ่งรู้ด้วยนะครับ ไม่ใช่ว่ารู้มานานแล้ว ก็ขออวยพรให้สยามดาราอยู่คู่คนไทยตลอดไป และผมเองก็จะทำผลงานดีๆ ให้พี่ๆ เพื่อนๆ ได้ติดตามผลงานตลอดไปเช่นกันครับ''
แสนกล่าวทิ้งท้าย


 
 
คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 2,686
All post : 395
All view : 3,207,191
คอลัมน์ บันเทิงสยามกีฬา

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263