คอลัมน์ : บันเทิงสยามกีฬา โดย.. ไม่ระบุ
แกรมมี่ปล่อยทีเด็ดช่อง ONE ปรับโฉมใหม่ส่ง 4 ขุนพลชิงเรตติ้ง
14/05/2013 15:37:28 น.

นับเป็นช่องทีวีดาวเทียมน้องใหม่ล่าสุดที่จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการพร้อมส่ง 4 ยอดขุนพลอันดับหนึ่งจากทุกเซกเมนต์ ผนึกกำลังดันช่อง ONE พุ่งทะยานสู่อันดับหนึ่งในใจผู้ชม            งานนี้ ''คุณบอย'' ถกลเกียรติ วีรวรรณ จากเอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ ผู้นำด้านละครซิตคอมที่ครองใจฐานผู้ชมกลุ่มคอละคร เหล่าแม่บ้านและสามารถผลิตละครที่ตรึงผู้ชมให้อยู่หน้าจอได้อย่างอยู่หมัด การันตีด้วยซิตคอมในตำนานอย่าง ''เป็นต่อ ขั้นเทพ'' พร้อมนำละครดังในอดีตมาออกอากาศให้ชมเรียกความคิดถึง เช่น มาลัยสามชาย, บุหงาหน้าฝน เป็นต้น และไม่ลืมเอาใจแฟนคลับเดอะสตาร์ กับรายการ ''เดอะสตาร์วันนี้'' อากู๋และทีมผู้บริหารแกรมมี่


         ส่วนเจ้าแม่สถานีข่าวบันเทิง ''คุณฉอด'' สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา จากเอ-ไทม์ มีเดีย ที่นอกจากจะใจดีปล่อยของเด็ดอย่าง ''เลิฟ ออนแอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก'' และ ''คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์''  ให้มาออกอากาศในช่อง ONE แล้วยังเตรียมส่งรายการข่าวบันเทิงสุดแซบ โดยดีเจฝีปากกล้าระดับแนวหน้าของทุกคลื่นมากระหน่ำนำเสนอข่าวบันเทิงในทุกซอกทุกมุม  กับรายการ  ''สถานีแสนแสบ'' รายงานสดหน้าจอทุกวันจันทร์-ศุกร์   เวลา 12.00 น. 


        สำหรับคอหนังซีรีส์ จีทีเอช คุณจินา โอสถศิลป์ ฟันธงผลิตซีรีส์ใหม่น้ำหนึ่งซึ่งออนแอร์ช่อง ONE เป็นที่แรก เรียกได้ว่าเป็นไฮไลต์เลยทีเดียวสำหรับ ''ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น''  ที่ขนเอานักแสดงวัยรุ่นยอดนิยม อาทิ ''พีช-พชร'', แพทตี้, ปันปัน, ไมเคิ่ล และดาวรุ่งดวงใหม่อีกเพียบ ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ยังไม่พอ ตามมาติดๆ กับ ''GTH side stories'' ภาคต่อจากหนังดัง GTH 8 เรื่อง ในแง่มุมที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนหัวหอกสำคัญคุณบอย, พี่ฉอด และสถาพร


         ส่วนเรื่องราวของวัยรุ่น ความอินเทรนด์คงหนีไม่พ้นผู้บริหารหน้าใส คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ จากจีเอ็มเอ็ม ทีวี ที่เตรียมคัดเลือกคอนเทนต์เปรี้ยวซ่า รายการก๋ากั่นสมกับวัยรุ่นเอ๊าะๆ ที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าขุนพลรุ่นพี่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ช่อง ONE ยังมีรายการจากผู้ผลิตชั้นนำอีกมากมาย 


         เปิดโฉมใหม่ช่อง ONE ทั้งที เรายังมีรายการสดใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนไทยได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ สำหรับคอหนังต้องชมรายการ ''ยุทธนาเธียเตอร์'' รายการหนังที่มากกว่าการฉายหนัง พบกับการนำเสนอผ่านเทคนิคระดับเทพจาก ''ป๋าเต็ด'' ยุทธนา บุญอ้อม กูรูคนใหม่แห่งวงการหนัง เรียกว่าการปรับโฉมใหม่ช่อง ONE ขนกันมาเป็นคอมโบเซตขนาดนี้ เรียกได้ว่า ''ดูทุกที ดีทุกวัน'' แน่นอนทัพแกรมมี่พร้อมลุยโฉมใหม่หน้าจอทีวีช่อง ONE
 
คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 2,474
All post : 360
All view : 2,881,970
คอลัมน์ บันเทิงสยามกีฬา

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263