คอลัมน์ : บันเทิงสยามกีฬา โดย.. ไม่ระบุ
บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต
04/05/2013 11:51:23 น.

''พลพล ON STAGE รวมพลคนน่ากอด''

 
        กว่า 8 ปีที่ผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง ... และวันนี้เขากลับมาพร้อมกับความคิดถึง ''พลพล พลกองเส็ง'' ผู้ชายน้ำเสียงนุ่มลึก กับเพลงเพราะจากทุกอัลบั้มตลอด 12 ปี ใoคอนเสิร์ต ''พลพล On Stage รวมพลคนน่ากอด'' จัดขึ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ซึ่งแน่นไปถนัดตาเพราะมีแฟนเพลงตัวจริงของพลพลมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม        ห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ไป 8 ปีทั้งที พลพลจัดเต็มด้วยการขนเอาเพลงฮิตอย่าง คนไม่สำคัญ, คนเดินถนน, คนคนนี้, ยังยิ้มได้, ชั่วฟ้าดินสลาย, แค่มี, รักเอย, ขอให้โชคดี, รักฉันเท่าที่เธอจะรักได้, กอดหน่อยได้ไหม ฯลฯ มามอบความสุขกับแฟน ๆ อย่างเต็มอิ่ม

        พร้อมด้วยแขกรับเชิญน่ากอดที่มาร่วมสร้างสีสัน ความสนุก และความประทับใจกันอย่างเต็มที่ อย่าง นิว&จิ๋ว ที่มาร่วมร้องเพลง ''รอแล้วได้อะไร'' กับพลพล พร้อมจัดเต็มกับเพลงฮิตอย่างเพลง ''ไม่รัก...ไม่ต้อง'', แก้ม วิชญาณี กับเพลง ''วันนั้นอย่าลืมวันนี้'' และ ''ความผูกพันซื้อความรักไม่ได้'' ตุ๊กกี้ ที่นอกจากจะมาหยอดมุกสร้างเสียงหัวเราะแล้วยังขอหยิบไมค์ออกมาร้องเพลง คนสำคัญประจำบ้าน ที่ได้เล่นเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอ และเพลง ตาแดง ๆ ร่วมกับพลพล แถมด้วยแขกรับเชิญพิเศษอย่าง อู๊ด เป็นต่อ ขึ้นมาเซอร์ไพรส์เพิ่มความสนุกด้วยเพลงในแบบไทยแลนด์สไตล์ ก่อนที่โค้งสุดท้ายพลพลชวนสมาคมพ่อลูกอ่อน ''มอส-ปฏิภาณ'', ''ตุ้ย-ธีรภัทร์'' ออกมาเคาะสนิมร้องเพลงทั้งร็อกทั้งซึ้งอย่างเพลง ห่วงใย, คืออะไร, สองใจ, จิ๊จ๊ะ และเพลงอุ่นใจ ทำเอาซึ้งกันทั้งฮอลล์

        เติมความอบอุ่นให้หัวใจคุณด้วยเพลงเพราะ ๆ และเสียงร้องนุ่ม ๆ จาก ''พลพล พลกองเส็ง'' ในบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต ''พลพล ON STAGE รวมพลคนน่ากอด'' เก็บความประทับใจแบบนี้ได้แล้ววันนี้ในรูปแบบวีซีดีและดีวีดี ระบบดิจิตอล
คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 2,423
All post : 349
All view : 2,784,308
คอลัมน์ บันเทิงสยามกีฬา

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263