คอลัมน์ : บันเทิงสยามกีฬา โดย.. ไม่ระบุ
ขบวนพาเหรดดาราร่วมงานคับคั่ง
09/04/2013 14:04:56 น.

''ซุป''ตาร์ ปาร์ตี้''ครบ43ปีช่อง3

        ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับการจัดงาน ''มหกรรมความบันเทิงครบรอบ 43 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3…ซุป''ตาร์ ปาร์ตี้'' ที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 43 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ท่ามกลางแฟนคลับที่ตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่งจน ราชมังคลากีฬาสถาน ที่ดูกว้างใหญ่ดูแคบและแน่นไปอย่างถนัดตาเลยทีเดียว

        บรรยากาศงานเริ่มขึ้นตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ที่รอบบริเวณสนามด้านนอก โดยจะมีการออกบูธแฟร์กิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การออกบูธร้านค้าดารา,
บูธผู้สนับสนุนกิจกรรม, บูธกิจกรรมจากทางรายการ และ เวทีกิจกรรมโชว์ ซึ่งมีประชาชนสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกันจำนวนมากอีกด้วย

        จากนั้นในสนามก็เริ่มคึกคักเมื่อเริ่มมีการเปิดงาน Opening Show & Star Parade อลังการกับการรวมพลนักแสดงและพิธีกรข่าวช่อง 3 อย่างอุ่นหนาฝาคั่งกว่า 100 ชีวิตด้วยขบวนพาเหรด ภายใต้คอนเซปต์ ''ซุป''ตาร์ ปาร์ตี้'' ก่อนพบกับการปะทะแข้งระหว่างทีม ส้มเปรี้ยว VS เขียวหวาน ที่เสมอกันในเกมด้วยสกอร์ 7-7 จึงทำให้ต้องมีการยิงลูกโทษ ซึ่งทำให้ ทีมส้มเปรียว เอาชนะทีมเขียวหวานไปด้วยสกอร์ 5-4 รวมผลสกอร์ที่ทางทีมส้มเปรี้ยวเอาชนะไปได้คือ 12-11 ท่ามกลางเสียงกรี๊ดกร๊าดของบรรดาแฟนคลับที่ต่างร่วมลุ้นและร่วมเชียร์กันเสียงกระหึ่ม        ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากเหล่าดาราที่ผลัดเปลี่ยนกันขึ้นเวทีมอบความสุขให้กับผู้ชมอย่างสนุกสนานและมอบความประทับใจกับผู้ชมไปอย่างไม่รู้ลืมเลยทีเดียว
คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 2,315
All post : 327
All view : 2,598,278
คอลัมน์ บันเทิงสยามกีฬา

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263