คอลัมน์ : คอลัมน์ลีกไทย โดย.. ไม่ระบุ
''ดาบหักพิฆาต'' อุตรดิตถ์ เอฟซี เราจะคัมแบ็กด้วยฟอร์มอันน่าเกรงขาม
03/01/2013 14:22:35 น.

การสร้างความสำเร็จในยุทธจักรลูกหนังร้อยทั้งร้อยทุกสโมสรต่างต้องการเห็นความสำเร็จของสโมสรในทุกฤดูกาล เพื่อจะได้มอบรอยยิ้มให้กับแฟนบอลของสโมสร เฉกเช่นเดียวกับ สโมสร ''ดาบหักพิฆาต'' อุตรดิตถ์ เอฟซี ทีมในศึกเอไอเอสลีก ภูมิภาคโซนภาคเหนือ จากฟอร์มการเล่นของทีมแห่งเมืองพญาพิชัยดาบหัก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ฝากผลงานไว้เพียงแค่การจบในอันดับที่ 7 ของตารางโซนภาคเหนือถือเป็นผลงานสอบผ่านอย่างเฉียดฉิว

         ฤดูกาลเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ซีซั่น 2013 สโมสร อุตรดิตถ์ เอฟซี ยังคงต้องการเดินหน้าหาความสำเร็จ แกนนำในการขับเคลื่อนทีม อุตรดิตถ์ เอฟซี อย่าง พีรศักดิ์ พอจิต บอสใหญ่แห่งทัพดาบหักพิฆาตและ ''น้าเชิด'' กษม เฮงไปล่ กุนซือจอมแท็กติกของทีม ยังคงมีไฟในการทำงานเพื่อจะพาทีม อุตรดิตถ์ เอฟซี ลุยในโซนภาคเหนือในฤดูกาลหน้า

        ต้องยอมรับการการทำทีมฟุตบอลในปัจจุบันต้องใช้งบประมาณบริหารทีมที่สูงมากหากต้องการไขว่คว้าหาความสำเร็จ ในฤดูกาล 2013 ทัพดาบหักพิฆาต ได้พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหางบประมาณเข้ามาสู่ทีมเพื่อต้องการสร้างทีมที่แข็งแกร่งในการสู้รบปรบมือกับสโมสรเพื่อนร่วมลีก ทาง บอสใหญ่ของทัพดาบหักพิฆาต ได้จัดการติดต่อกับกลุ่มทุนจากต่างแดนเพื่อมาเข้าร่วมสร้าง สโมสร อุตรดิตถ์ หมอเส็ง ให้ยิ่งใหญ่ในปี 2013 โดยคาดว่างบประมาณรวมของสโมสร อุตรดิตถ์ เอฟซี จะมีมากถึง 7 ล้านบาท        ''เรื่องงบประมาณของสโมสร อุตรดิตถ์ เอฟซีในฤดูกาลหน้านั้นเรายังคงมีสปอนเซอร์รายเก่าและงบประมาณส่วนตัวของผมที่พร้อมจะทุ่มลงไป นอกจากนี้ เรายังได้รับการติดต่อจากกลุ่มทุนจากต่างแดนในการเข้ามาร่วมหุ้นกับทีมซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนของการเจรจา โดยกลุ่มนายทุนกลุ่มนี้มีทั้งงบประมาณและนักเตะที่พร้อมจะดึงเข้ามาร่วมทีมหากข้อสรุปเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ในปีหน้าทีมต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญแน่ ซึ่งจะเป็นเรื่องที่ดีของสโมสรในการมีกลุ่มนายทุนมาร่วมหุ้นและเราต้องการให้เป็นเช่นนั้นเพื่อความสำเร็จของสโมสรในอนาคต        ความตั้งใจในการสร้างทีม อุตรดิตถ์ เอฟซี ให้มีความแข็งแกร่ง ถือเป็นงานที่หนักมาก โดยในฤดูกาลหน้าหลายสโมสรต่างขยับขยายในการสร้างทีมให้เป็นปึกแผ่น แต่ อุตรดิตถ์ เอฟซี ก็พร้อมที่จะท้าชนทุกทีมและเป้าหมายของ สโมสร อุตรดิตถ์ เอฟซี ไม่ได้หวังสูงขอสร้างผลงานให้ดีที่สุด แต่บิ๊กบอส แห่งทัพดาบหักพิฆาต ยังหวังที่จะเห็นทีมติดอยู่ในกลุ่มหัวตารางในฤดูกาล 2013 ให้จงได้

         โดยทาง พีรศักดิ์ พอจิต ได้กล่าวถึงเป้าหมายของสโมสร อุตรดิตถ์ เอฟซี ว่า ในฤดูกาลหน้าเป้าหมายของสโมสร อุตรดิตถ์ เอฟซี ต้องการก้าวไปสู่ความสำเร็จแต่เราก็ไม่หวังสูงเกินตัวขอแค่ทำให้ดีที่สุดแต่ในใจก็ต้องการพาทีมก้าวไปสู่การลุยอยู่ในตำแหน่งหัวตารางให้ได้ แม้จะเป็นหนทางที่ยากเย็นแต่ก็จะพยายามพาทีม อุตรดิตถ์ เอฟซีสร้างผลงานที่ดีเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนบอลของทีมทุกคน        ฤดูกาลแห่งความท้าทายกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้าและ สโมสร ''ดาบหักพิฆาต'' อุตรดิตถ์ เอฟซี ต้องการสร้างความสำเร็จในฤดูกาลหน้าให้ได้เพื่อลบความผิดหวังจากฤดูกาลที่ผ่านมาให้ได้ ความตั้งใจจริงจะทำให้เกิดพลังในการทำงาน ฤดูกาล 2013 จะเป็นปีแห่งความท้าทายของ สโมสร อุตรดิตถ์ เอฟซี อีกหนึ่งฤดูกาลความตั้งใจที่จะคัมแบ็กกลับมาสร้างความยิ่งใหญ่จะสำเร็จหรือไม่นั้นสาวกทัพดาบหักพิฆาตต้องส่งแรงใจเพื่อเชียร์ทีมรักอย่างใกล้ชิดเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมรักสร้างความสำเร็จในสมรภูมิลูกหนังในฤดูกาลหน้า
 
คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 1,780
All post : 293
All view : 1,934,427
คอลัมน์ คอลัมน์ลีกไทย

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263