คอลัมน์ : วอลเลย์บอลไทย โดย.. ไม่ระบุ
‘ฟรานเชสก้า ปิคชินินี่’ ตบสวยเก่งหวิวนอกสังเวียน
15/09/2012 13:49:04 น.        ฟรานเชสก้า ปิคชินินี่ คือหนึ่งในดาวดังในทีม วอลเลย์บอลหญิงของอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝีไม้ลายมือ และความสวยของเธอ แม้ว่าอายุจะปาเข้าเลข 33 ปีแล้วก็ตามที แต่เธอก็ไม่ลดดีกรีความร้อนแรงของเธอเลยทีเดียว

        หลังจากจบโอลิมปิก 2012 ปิคชินินี่ เจ้าของสถิติโอลิมปิก 4 สมัย เรียกได้ว่าผิดหวังกับผลงานการเล่นของ อิตาลี อย่างมาก จนไม่ได้เข้าร่วมในพิธีปิดการแข่งขัน และบ่ายหน้าสู่ ''ซินกวาเล่'' ชายหาดที่เมืองตุสคานีย์ ในอิตาลี เพื่อไปพักผ่อน และใช้เวลาอยู่ร่วมกับหวานใจ

        ก่อนเริ่มการแข่งขัน อิตาลี ถูกวางให้เป็นหนึ่งในตัวเต็งของการแข่งขัน แต่ทว่าต้องจบเส้นทางเพียงแค่รอบ 8 ทีมสุดท้ายเท่านั้นด้วยการพ่ายให้ทีม เกาหลีใต้ ไป แต่ยังก็ไม่มีการยืนยันชัดเจนถึงอนาคตการเล่นของเธอว่าจะเป็นยังไง โดยเฉพาะในอีก 4 ปีข้างหน้าที่บราซิล ว่าเราจะได้เห็น ปิคชินินี่ ในทีมอัซซูรี่หรือเปล่า?

        แต่ก็หวังเหลือเกินว่าเธอจะไม่เร่งรีบตัดสินใจเหมือน อีคาเตรีน่า กาโมว่า และ นาตาเลีย กอนชาโรว่า ในการเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มมาดเข้ม เพราะภาพลับเฉพาะที่ได้จากปาปาราซซี่ชาวอิตาเลียน ถึงช่วงเวลาที่มีความสุขของเธอกับแฟนหนุ่มในชุดบิกินีน้อยชิ้น และพ่อหนุ่มเจ้าของกางเกงสีเหลืองที่มัดกล้ามบาดใจสาว

        ภายหลังจากที่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เราได้เห็นโนมเนื้อของแม่สาว ปิคชินินี่ จากนิตยสารเพลย์บอย ฉบับในอิตาลี มาแล้ว
คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 947
All post : 186
All view : 1,092,898
คอลัมน์ วอลเลย์บอลไทย

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263