เชฟโรเลต จัดกิจกรรมสุดพิเศษเปิดตัวเชฟโรเลต โซนิค รถซับคอมแพ็กต์รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมเปิดโอกาสทดลองขับในสภาพแวดล้อมและบนถนนหลากหลายรูปแบบ ทั้งการจราจรคับคั่ง ผ่านถนนขรุขระ บนถนนราบเรียบ และถนนหลวงทางไกล รวมถึงได้ทดลองความปราดเปรียว คล่องตัวในแบบฉบับ ''ยิมคาน่า''
นอกจากนี้ยังได้รับชมการแสดงสุดพิเศษที่ชื่อว่า ''ปาร์กัวร์'' ซึ่งคล้ายกับฟรีรันนิ่งหรือการเคลื่อนย้ายร่างกายในสถานที่ที่ยากแก่การเคลื่อนที่เพื่อก้าวข้ามสิ่งกีดขวางต่างๆ อย่างการตีลังกากลับหลัง การกระโดดสูง ม้วนตัว วิ่งออกตัวด้วยความเร็ว ปีนป่าย และการกระโจนข้ามสิ่งกีดขวางที่มีขนาดสูงใหญ่
ในช่วงสุดท้ายของงาน เชฟโรเลตยังจัดกิจกรรมติดต่อกันสามวันที่ลานพาร์ค พารากอน ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อเอาใจคนเจเนอเรชั่นวายให้ได้สัมผัสและจับจองรถซับคอมแพ็กต์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก โดยบรรยากาศในงานมีการเปิดคอนเสิร์ตฮิพฮอพนำโดยโก๋เอ็มแห่งวงบุดดาเบลสปะทะโจอี้ บอย พร้อมด้วยทีมกราฟฟิตี้ที่พวกเขาได้บรรเลงฝีมือการออกแบบตกแต่งโซนิคอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมกันนี้มีการจัดหน้าจออินเตอร์แอ็กทีฟเพื่อให้ผู้สนใจได้ออกแบบและลงสีโซนิคในตามต้องการ ซึ่งสามารถอัพโหลดและแชร์ผ่านทางหน้าเพจเฟซบุ๊กได้ ขณะเดียวกันในช่วงค่ำคืนจะได้พบกับการประลองฝีมือการสร้างสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของศิลปินชื่อดังมากหน้าหลายตา นอกจากนี้เชฟโรเลตยังใช้โอกาสนี้เปิดตัวสองพรีเซนเตอร์ของโซนิค คือ ''หนุ่มจอห์น'' วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ นักแสดงและนักจัดรายการโทรทัศน์ออนไลน์ชื่อดัง ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ใช้โซนิค โฉมซีดาน พร้อมด้วย ''ยิปโซ'' รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ นักแสดงและนางแบบรุ่นใหม่ที่จะเป็นตัวแทนถ่ายทอดเสน่ห์ของโซนิค รุ่นแฮตช์แบ็ก 5 ประตู