คอลัมน์ : บันเทิงสยามกีฬา โดย.. ไม่ระบุ
"พิม"-"น้ำหวาน"คอนเฟิร์ม
25/07/2012 14:29:57 น.

"ซาซ่า"เตรียมกลับมารวมตัวอีกครั้ง
 

         หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ รอคอยมานาน ล่าสุด 3 สาววง ''ซาซ่า'' ก็เตรียมกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในคอนเสิร์ต ''Music Chill Out Reunion Party by Olay'' กิจกรรมดีๆ ที่จะนำพาเรากลับไปยังความสุข ความทรงจำ และความสนุกสนานในแบบ ฉบับเกิร์ลแก๊งอย่าง 3 สาว ซาซ่า ที่จะมีขึ้น ในวันที่ 8 กันยายนนี้ ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า ภายใต้คอนเซปต์ ''Changing Life, Unchanging Skin'' ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ก.ค. 55 ได้มีการจัดงานแถลงข่าวขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ เทอร์มินอล 21 ซึ่ง 2 สาวที่มาร่วมงานแถลงข่าวในวันนี้อย่าง ''พิม'' พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร กล่าวว่า ''ก็รู้สึกเซอร์ไพรส์มากค่ะที่ได้กลับมารวมกลุ่มกันอีกครั้ง และพี่ๆ ก็ยังนึกถึงเรารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ซึ่งก่อนขึ้นเวทีในครั้งนี้ก็คงจะต้องฟิตซ้อมมากๆ เพราะตอนนี้กิจวัตรประจำวันก็คืออยู่ในกองละครก็เลยไม่ค่อยได้มีการแสดง''


        ขณะที่อีก 1 สาวสวยอย่าง ''น้ำหวาน'' พิมรา เจริญภักดี เผยว่า'' ซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็จะได้ฟังเพลงฮิตเก่าๆ ด้วยแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเพลงเมดเลย์สนุกๆ ที่คุณคิดถึงมาให้ได้ฟังกันด้วยค่ะ''


         สำหรับการกลับมารวมตัวเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตของซาซ่าในครั้งนี้ นอกจากความรู้สึกตื่นเต้นดีใจที่จะได้มาทำงานร่วมกัน และพบแฟนเพลงอีกครั้งแล้ว ทั้ง 3 ก็ได้เตรียมแผนการฝึกซ้อมอย่างหนัก และที่สำคัญ คือรายชื่อเพลงฮิตของพวกเธอ พร้อมเซอร์ไพรส์สนุกๆ ให้กับแฟนเพลงอีกด้วย รวมถึงศิลปินรับเชิญ อย่าง ''รุจศุภรุจ'', ''โดม-จารุวัฒน์'' ผู้ชนะเดอะสตาร์คนล่าสุดของเมืองไทย, เจ็ต เซ็ตเตอร์ (Jetseter) และ ''เบล สุพล'' แฟนเพลงและแฟนคลับของซาซ่าต้องไม่พลาดการร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ โดยติดตามกิจกรรมร่วมสนุก และรับบัตรคอนเสิร์ตทาง โอเลย์ แฟนเพจ www.facebook.com/olaythailand ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคมนี้ และ ชิล เอฟเอ็ม 89


คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 510
All post : 133
All view : 686,752
คอลัมน์ บันเทิงสยามกีฬา

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263