คอลัมน์ : สยามกีฬา มอเตอริ่ง โดย.. ไม่ระบุ
โตโยต้า มหานคร และชุดแต่งออโต อาร์เมอร์ ?
19/07/2012 14:07:05 น.


ถาม

        ผมชอบอ่านข้อมูลข่าวสารเรื่องรถอยู่บ่อยๆ มีความสงสัยสั้นๆ ครับว่า โตโยต้ามหานคร เป็นผู้แทนจำหน่ายของโตโยต้ารายใหญ่แค่ไหน มีกี่สาขา เพราะไปที่ไหนก็เจอบ่อยๆ อยากทราบประวัติคร่าวๆ และน่าเชื่อถือไหม ?

        อีกเรื่องคือ ตอนที่ผมไปงานแสดงรถแต่ง ''บางกอก ออโต ซาลอน 2012'' ที่เมืองทองธานี เจอบูทออโต อาร์เมอร์ (AUTO ARMOR) มีรถวีออสแต่งแบบพร้อมสรรพโชว์ 2 คัน และบอกว่าเป็นของโตโยต้ามหานคร
 
ตอบ

        บริษัท โตโยต้ามหานคร จำกัด มีความน่าเชื่อถือสูงจากความยาวนาน โดยเริ่มธุรกิจขึ้นในปี 2522 และมี คุณบุญเลิศ บุญวิสุทธิ์ ประธานกรรมการบริหาร เป็นผู้แทนจำหน่ายรายใหญ่ของโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ดำเนินงานภายใต้เจตนารมณ์ ''ต้องซื่อสัตย์และจริงใจ ต่อลูกค้าทุกท่าน ดุจญาติมิตร'' พร้อมมีทายาทบุญวิสุทธิ์ 2 คน คือ คุณบดินทร์ รองประธานกรรมการบริหาร และ คุณบุรินทร์ กรรมการบริหาร

        ช่วงต้นปีนี้โตโยต้ามหานครโดย คุณบดินทร์ บุญวิสุทธิ์ จัดแถลงข่าวการดำเนินกิจการครบ 33 ปี เน้นการบริการลูกค้าอย่างครบวงจร พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสร้างความพึงพอใจด้วยบริการหลากหลาย และเปิดให้บริการรูปแบบใหม่สไตล์ TM  Hero เน้นบริการช่วยเหลือลูกค้าเมื่อรถเสียฉุกเฉิน ในชื่อ ''โตโยต้ามหานคร โรดไซด์ แอสซิสแทนซ์'' บริการช่วยเหลือเมื่อรถเสียหรือเกิดเหตุฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และครอบคลุมทั่วไทย ติดต่อ TM Call Center 0-2694-4777 กด 7  

        ''โตโยต้ามหานคร โรดไซด์ แอสซิสแทนซ์'' เป็นบริการสำหรับผู้ที่ซื้อรถใหม่นาน 1 ปี และหากใช้บริการที่ศูนย์บริการโตโยต้ามหานครอย่างสม่ำเสมอ ปีต่อไปก็ได้สิทธิ์นี้ไปเรื่อยๆ หากไม่ได้ซื้อรถกับโตโยต้ามหานคร แต่เข้ารับบริการสม่ำเสมอ ก็มอบสิทธิ์นี้ด้วย

        อีกธุรกิจที่มีและตรงกับในคำถามที่ 2 คือ มีการผลิตชุดแต่งหรือรถแต่งพร้อมสรรพในชื่อ ''ออโต้อาร์เมอร์'' ไม่นานมานี้มีการนำวีออส ในชื่อรุ่นหลังแต่งแล้วว่า ''จีอาร์ 2'' ไปร่วมออกบูทในบางกอก ออโต ซาลอน 2012

        "โตโยต้ามหานคร" มีโชว์รูมทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลมากถึง 13 สาขา คือ ลาดพร้าว ศรีอยุธยา บางนา ปิ่นเกล้า หลักสี่ ราษฎร์บูรณะ พระราม 9 ประชาชื่น ถนนวงแหวนรอบนอก ดอนเมือง วังหิน  เทพารักษ์ และใหม่ล่าสุด-สายไหม

        โตโยต้ามหานคร นับเป็น 1 ในหลายผู้จำหน่ายรถโตโยต้ารายใหญ่ ที่ได้รับความเชื่อถือมายาวนานครับ
คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 459
All post : 128
All view : 634,343
คอลัมน์ สยามกีฬา มอเตอริ่ง

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263