คอลัมน์ : วอลเลย์บอลไทย โดย.. ไม่ระบุ
เก็บตก ศึกลูกยางสโมสรเอเชีย
04/05/2012 12:27:53 น.

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการชิงชัยวอลเลย์บอลหญิงสโมสรชิงแชมป์เอเชีย ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 21-29 เม.ย. 55 ที่ จ.นครราชสีมา ที่ผ่านมาเป็นหนึ่งสีสันของวงการลูกยางไทย แม้ว่ามองในแง่ของผลการแข่งขันแล้ว ลูกยางไทย จะไม่สำเร็จนัก เพราะความตั้งใจที่จะป้องกันแชมป์กลายเป็นเพียงได้แค่ที่ 3 แต่ที่น่าชื่นใจคือกระแสจากแฟนลูกยางที่แห่แหนเข้าชม ถือเป็นอีกโฉมหน้าของวงการวอลเลย์บอลไทยที่เข้าไปครองใจแฟนกีฬาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทีมงานสยามกีฬาได้เก็บบรรยากาศที่งดงามและสดใสมาฝากแฟนๆ กันอีกครั้ง

หน้าตาออกโทนยุโรปอยู่ทีมเดียวสำหรับนักตบลูกยางสาว สโมสรเซตีสุ จากคาซัคสถาน

สองนักวอลเล่ย์สาวสโมสรเทียนจิน บริดจส์โตน จากจีน ถ่ายภาพน่ารักๆในงานเลี้ยงต้อนรับทีมเนื้อหอมสุดๆสำหรับ น้องหน่อง ปลื้มจิตต์ ถินขาว ที่หลังจบเกมส์มีทั้งทัพสื่อมวลชนและทัพแฟนคลับยกขโยงมาขอถ่ายภาพขอสัมภาษณ์แบบไม่ขาดสายจังหวะพุ่งรับลูกหยอดสุดสวยของ คาโอริ คาเดอิระ มือตบตัวเก่งทีมสโมสรโทเรย์ แอร์โร่ จากญี่ปุ่น ในเกมที่ต้อนชนะทีมสโมสร วิน บิน เดียน ลอง อัน จากเวียดนามสามเซตรวด
ผู้เล่น สโมสรกิติปาร์ซานด์ จากอิหร่าน รวมพลังเรียกแรงฮึดก่อนลงทำศึกผู้เล่นยอดเยี่ยมทั้ง 6 ตำแหน่งขึ้นรับรางวัลและถ่ายภาพร่วมกันขี้เล่นจริงๆสำหรับ นุศรา ต้อมคำ(ซ้ายสุด)มือเซ็ตสาวไทย ที่อุตส่าห์ทำหน้าทะเล้นใส่กล้องซะอย่างงั้น
ฟู ฟู เว่ย จากทีมสโมสรเอเชียเวิล์ด จากพม่ากับจังหวะม้วนตัวหลังรับลูกตบทีมมาเลเซียทีมสาวไทยสโมสรช้างเดินรอบสนามแข่งขันขอบคุณแฟนๆวอลเลย์ที่เข้ามาให้กำลังใจกันเต็มสนามเลยทีเดียว
อารมณ์ดีตลอดสำหรับ อรอุมา สิทธิรักษ์ เห็นยิ้มหวานๆแบบนี้แต่ตัวจริงตบหนักน่าดู
ยูคาริ มิยาตะ สาวสวยทีมสโมสรโทเรย์ แอร์โรว์ส จากญี่ปุ่นอยากจะเตะลูกทิ้งให้ไกลหลังพุ่งเข้ารับลูกหยอดพลาดนิดเดียว

คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ไม่ระบุ

จำนวนเรื่อง : 60
All post : 54
All view : 147,259
คอลัมน์ วอลเลย์บอลไทย

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263