คอลัมน์ : บันเทิงสยามกีฬา โดย.. ฉัตรกฤษณ์ เพิ่มพานิช
เปิดตัวแมวอมตะ เฮลโล คิตตี้
04/05/2012 10:57:03 น.

ลงอัลบั้มสติกเกอร์เอาใจแฟนคลับสาว


      
        ในจำนวนการ์ตูนแคแรกเตอร์ของญี่ปุ่นที่มีอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โดราเอมอน, อุลตร้าแมน, ไอ้มดแดง ตลอดจนหุ่นยักษ์อีกหลายตัว ล้วนแต่เป็นที่รู้จักของคนไทยเป็นอย่างดีมาเนิ่นนานแล้ว

 
        ตัวการ์ตูนหรือตัวละครเหล่านี้ล้วนแต่สร้างสรรค์ขึ้นจากจินตนาการของผู้ให้กำเนิด นัยว่าเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนเป็นคนดี ช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอกว่าตนเอง และเสียสละเพื่อส่วนรวม บางตัวจะมีบุคคลิกที่แข็งแกร่ง เป็นนักสู้ บางตัวก็จะนิยมใช้สมองมากกว่ากำลัง บางตัวก็เป็นพี่เลี้ยงให้กับเด็กที่ไม่ยอมโต อย่างเช่น โดราเอมอนกับโนบีตะ

 
        แต่มีอยู่อีกหนึ่งตัวการ์ตูนที่ถือว่าคงความเป็นอมตะ และความคลาสสิกอยู่ตลอดกาล ชนิดที่วันเวลาก็ไม่อาจจะทำให้ความโด่งดังลดน้อยถอยลง ด้วยสีสันสดใส หน้าตาที่น่ารัก ดูบ้องแบ๊ว ไร้เดียงสา ไม่ทำร้ายใคร และเอกลักษณ์ที่สำคัญของการ์ตูนตัวนี้ก็คือ ''ไม่มีปาก''

 
        ''เฮลโล คิตตี้'' หรือเจ้าแมวอมตะ ที่ไม่มีวันตายเป็นตัวการ์ตูนที่กล่าวถึงข้างต้น เจ้าคิตตี้เป็นแคแรกเตอร์ที่มีให้เห็นอยู่ทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นร้านกิฟต์ช็อป ห้างสรรพสินค้า ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนกิมมิคต่างๆ ก็มักจะมีสัญญลักษณ์ของ ''เฮลโล คิตตี้'' ติดอยู่ด้วยเสมอ

 
        เมื่อเป็นที่นิยมชื่นชอบของคนเกือบทั้งโลก บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จึงไม่รอช้าตอบสนองความต้องการของแฟนทุกเพศ ทุกวัย ทำการเปิดตัว อัลบั้มสะสมสติกเกอร์ ''เฮลโล คิตตี้'' ชุด ซูเปอร์สตาร์ ลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจากพานินี่ ประเทศอิตาลี และจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 พ.ค. 55 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว โซน ดี ชั้น 1 

    
        โดยมี ก้องเกียรติ เหวียนระวี ผู้จัดการแผนกพัฒนาธุรกิจ บมจ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท, วรจรรย์ แสงเงิน บรรณาธิการนิตยสาร เอส คาวาอิ, จิรญา กรมวังก้อน บรรณาธิการ นิตยสารป็อปทีน ฉบับภาษาไทย, ''เอมี่'' อาเมเรีย จาคอป มิสทีนไทยแลนด์ 2006 ร่วมพูดคุยถึงเจ้าแมวสีชมพูตัวนี้บนเวที และยังมี ''พิงค์'' กมลวรรณ ศตรัตพะยูน รองอันดับ 1 มิสทีนไทยแลนด์ 2011, ''สกาย'' มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ และ ''มายด์'' อนิส สุวิทย์ รองอันดับ 2 มิสทีนไทยแลนด์ 2011 ร่วมในงานแถลงด้วย

    
        ด้าน ก้องเกียรติ เหวียนระวี กล่าวว่า ''อัลบั้มสติกเกอร์ในคอลเลกชั่นต่างๆ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักสะสม ทั้งฟุตบอลโลก 2010, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, บาร์เซโลน่า และยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลที่แล้ว'' 

    
        ''สำหรับสติกเกอร์ส่วนใหญ่ที่ผ่านมาจะเป็นในกลุ่มแฟนๆ สุภาพบุรุษเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งสยามสปอร์ตฯ อยากจะให้มีนักสะสมผู้หญิงเข้ามาบ้าง จึงได้จัดทำชุดเฮลโล คิตตี้ นี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ''
     
     
    
        นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้สะสมมือเร็วที่สุดจำนวน 10 คน ได้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลอีกมากมาย ซึ่งสามารถแสดงตัวเพื่อรับของรางวัลพิเศษได้ที่บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) รามอินทรา 40 
     
    
        อัลบั้มสะสมสติกเกอร์ชุดเฮลโล คิตตี้ ชุดซูเปอร์สตาร์ นี้ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์เนื้อพิเศษต่างๆ เช่น โฮโลกราฟฟิก กลิตเตอร์, ซาตินสติกเกอร์, เพอร์ฟีมสติกเกอร์, พีวีซีสติกเกอร์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม ด้วยชุดสตาร์ตเตอร์คิตส์ ใน 1 ชุด ประกอบด้วย อัลบั้มสะสมสติ๊กเกอร์ 1 อัลบั้ม มาพร้อมกับสติกเกอร์จำนวน 3 ซอง และสติ๊กเกอร์อีก 1 ชุด ในราคาเพียงแพ็กละ 45 บาท และในส่วนสติกเกอร์เฮลโล คิตตี้ จำหน่ายในราคาซองละ 9 บาท ใน 1 ซอง บรรจุสติกเกอร์ 5 ใบ

    
        วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่ 4 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป ที่มุมซานริโอในเซ็นทรัลทุกสาขา, ร้านสตาร์ซอคเก้อร์, บุ๊กเฟรนด์, ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์, ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และ บุ๊กสไมล์ ทั่วประเทศ  โดยในวันเดียวกันนอกจากนั้นยังได้มี "งานเทรดเดย์" ให้นักสะสม "อัลบั้มสติกเกอร์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2010-2011" และ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2011-2012"  ได้แลกเปลี่ยนสติกเกอร์ และรับของรางวัลกันตลอดทั้งงานอีกด้วย 

     
        ฉัตรกฤษณ์ เพิ่มพานิช 
คอลัมน์อื่น ๆ
Comment


นามปากกา : ฉัตรกฤษณ์ เพิ่มพานิช

จำนวนเรื่อง : 3
All post :
All view : 561
คอลัมน์ บันเทิงสยามกีฬา

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.
เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อเรา | ลิขสิทธิ์ | ร่วมงานกับเรา | ลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณา 02-508-8263