Home     SSTV      iBlog      iAuction      Advertise      Contact »Copyright   »Work with us   »About us  
 
 
 
คอลัมนิสต์ดิวิชั่น2 โดย..ทีมงานฟุตบอลสยาม : "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต เปิด FC. PHUKET SHOP แล้ว 13/02/2010 16:48:10 
 
 
 
ทีมงานฟุตบอลสยาม
สโมสร เอฟซี ภูเก็ต นอกจากจะมีการยกเครื่องผ่าตัดทีมใหม่โดยมี อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ เป็นมือผ่าตัด และ อบจ.ภูเก็ต ภายใต้การนำของ ไพบูลย์ อุปัตติศฤงค์ นายก อบจ.ภูเก็ต เป็นนายทุนใหญ่ในการผ่าตัดทีมแล้ว "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ยังได้คนบ้าฟุตบอลเข้าเส้นเลือดอย่าง "เล็ก" นฤเบศ อายุพงศ์ ที่วันๆ จะคลุกคลีอยู่กับทีมฟุตบอลเอฟซี ภูเก็ต ตั้งแต่เช้าจรดเย็น มาเป็น ผอ.สโมสร ควบ ผจก.ทีม อีกด้วย


ว่าแล้ว "เล็ก" นฤเบศ อายุพงศ์ ก็เนรมิตช็อปขายของที่ระลึกของสโมสร เอฟซี ภูเก็ต อยู่ตรงด้านข้างที่ขายตั๋วด้านที่ติดกับร้านข้าวแกงโกฮวด (อร่อยโคตรๆ) ซึ่งได้รับความกรุณาจากเทศบาลตำบลวิชิตให้ใช้สถานที่เป็นที่ตั้งของ FC PKUHET SHOP ซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการอาทิตย์ที่ 14 ก.พ.นี้อ.อาจหาญ ทรงงามทรัพย์ (ซ้าย) โค้ช, นฤเบศ อายุพงศ์ ผอ.สโมสร


ต้องยอมรับว่าตำแหน่งที่ตั้งของเอฟซี ภูเก็ต ช็อป นั้น ไม่ธรรมดา ด้านหน้าสามารถจอดรถได้หลายคัน ที่สำคัญทุกคนที่จะเข้าตัวเมืองภูเก็ตผ่านหน้าสนามกีฬาสุระกุล จะต้องเห็น เอฟซี ภูเก็ต ช็อป ด้วยเหตุนี้ "เล็ก" นฤเบศ อายุพงศ์ จึงตั้งความหวังไว้ว่าช็อปแห่งนี้จะเปิดขายสินค้าของที่ระลึกทุกวัน เพื่อที่จะนำรายได้มาช่วยเหลือทีม เอฟซี ภูเก็ต ที่ปีนี้ลงทุนไปเยอะระดับ 10 ล้านบาทขึ้นไป

สำหรับของที่ระลึกใน เอฟซี ภูเก็ต ช็อป นั้นจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน โดย 80% จะเป็นของที่ระลึกของ สโมสร เอฟซี ภูเก็ต ซึ่งเวลานี้มีเสื้อแข่งขันทั้งทีมเหย้า (เขียว), ทีมเยือน (แดง), ชุดสำรอง (ดำ), เสื้อลำลองคอปก 2 สี แดงกับเขียว, เสื้อทีเชิ้ตสีขาว, หมวก, กระเป๋าใส่รองเท้าสตั๊ด, พวงกุญแจ ฯลฯ, 10% จะเป็นของที่ระลึกของสโมสรเมืองทองฯ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งของที่ระลึกจะมีแทบจะทุกอย่างที่ช็อปของเมืองทองฯ ยูไนเต็ด มี อาทิ เสื้อผ้าคอลเลกชั่นต่างๆ, นาฬิกา, หมวก, ผ้าพันคอ, สติกเกอร์, สมุด ฯลฯกระเป๋าใส่รองเท้าสตั๊ด
พวงกุญแจ


อีก 10% จะเป็นของที่ระลึกของทีมชาติไทยในส่วนที่แกรนด์สปอร์ต มีลิขสิทธิ์ อาทิ ผ้าพันคอ เสื้อทีเชิ้ตเราเชียร์ไทย เสื้อทีมชาติซีเกมส์, เอเชียนเกมส์ ที่โอลิมปิคไทย ใช้แกรนด์สปอร์ตอยู่ เรียกว่า เดินเข้ามาใน FC PHUKET SHOP สามารถที่จะเลือกซื้อสินค้าของที่ระลึกของสโมสร เอฟซี ภูเก็ต, เมืองทองฯ ยูไนเต็ด และทีมชาติไทย ได้ตามอัธยาศัย

"ผมมั่นใจว่า เอฟซี ภูเก็ต ช็อป น่าจะเวิร์ก เพราะทำเลที่ตั้งดีมาก ขณะที่สินค้าในช็อปของเราก็ไม่ขี้เหร่ทีมดีไซน์ ทีมผลิต เป็นมือโปรที่ทำให้เมืองทองฯ ยูไนเต็ด อยู่แล้ว ขณะที่ ทีมเอฟซี ภูเก็ต ปีนี้ไม่เหมือนปีที่ผ่านมาแล้วต่างกันราวฟ้ากับดิน ผมจึงมั่นใจว่าเราจะสร้างผลงานได้ดี ลึกๆ ผมหวังขึ้นชั้นสู่ดิวิชั่น 1 ในปีเดียวครับ" นฤเบศ อายุพงศ์ กล่าวถึง เอฟซี ภูเก็ต ทั้งในส่วนของช็อปและทีม อย่างมั่นใจ

สติกเกอร์ติดรถ
หมวก


   
 
   
 
     
  © 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved. ประวัติบริษัทฯ ติดต่อเรา ร่วมงานกับ สยามสปอร์ต